Hậu vệ Phan Tuấn Tài quyết tâm không ngồi dự bị tại Viettel

Chiều 03/07, hậu vệ Phan Tuấn Tài đã có buổi tập thứ 2 cùng Viettel sau khi trở về từ VCK U23 Châu Á. Cầu thủ sinh năm 2001 tỏ ra rất quyết tâm sẽ cạnh tranh một suất đá chính tại đấu trường V.League 2022.

Phan Tuấn Tài đã chính thức hội quân cùng Viettel ngay sau khi đội bóng quân đội kết thúc chiến dịch vòng bảng AFC Cup 2022. Buổi tập chiều 03/07 là buổi tập thứ hai của hậu vệ này cùng các đồng đội tại Viettel.
Màn trình diễn ấn tượng tại VCK U23 Châu Á đã giúp Tuấn Tài được Viettel gọi về từ đội Hạng Nhất Đắk Lắk để thi đấu tại V.League mùa giải 2022.
Đầu buổi tập, Tuấn Tài hỗ trợ BHL bơm bóng chuẩn bị cho buổi tập.
Tuần Tài tỏ ra khá trầm tư khi tới sân tập.
Tuy nhiên, khi bắt đầu tham gia các bài tập cùng đồng đội, Tuấn Tài đã cởi mở hơn rất nhiều và cười nói vui vẻ với các đồng đội.
Chia sẻ về sự trở lại lần này, Tuấn Tài cho biết: "Tôi cảm thấy khá vui và hào hứng khi trở lại Viettel. Những nỗ lực của tôi tại VCK U23 Châu Á đã được ghi nhận và việc trở lại Viettel sau những mùa giải đá tại Hạng Nhất thực sự là bước ngoặt đối với sự nghiệp của tôi".
Bên cạnh đó, Tuấn Tài cũng khẳng định quyết tâm cạnh tranh suất đá chính: "Tất nhiên nếu phải dự bị thì mình cũng phải chấp nhận điều đó. Nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức để không phải ngồi dự bị nhiều khi trở về Viettel lần này".
Hiện tại, Tuấn Tài vẫn chưa thể thi đấu cho Viettel do chưa được đăng ký. Hậu vệ của U23 Việt Nam sẽ phải chờ tới ngày 21/07, khi các CLB được phép đăng ký thêm cầu thủ thì mới có thể ra sân cho Viettel tại V.League cũng như Cúp Quốc gia mùa giải năm nay.
 Trung Hiếu