Hóa chất Đức Giang, Than Quảng Ninh thắng tưng bừng ngày khai mạc giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina

Trong ngày mở màn giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina, Hóa chất Đức Giang và Than Quảng Ninh đã xuất sắc chiến thắng cả 2 lượt trận và giành vé vào bán kết.

Tại ngày khai mạc giải bóng chuyền Cúp Cát Bà Amatina, Than Quảng Ninh đánh trận ra quân với Hà Nội tại bảng A. Được đánh giá cao hơn, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt liên tiếp vươn lên dẫn trước đối thủ. Sự xuất sắc của Vi Thị Như Quỳnh, Hồ Thị Thu Trang, Phạm Hải Yến,... giúp Than Quảng Ninh giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Hà Nội. Tỉ số các set lần lượt là: 26-24, 25-16, 19-25, 25-8.

Trong lượt trận thứ 2 của bảng A, Than Quảng Ninh tiếp tục có được màn trình diễn ấn tượng trước Hải Dương. Tại set đầu tiên, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt bất ngờ để thua suýt soát với tỉ số 23-25. Tuy nhiên, các cô gái Than Quảng Ninh giành chiến thắng liên tiếp ở 3 set sau đó với tỉ số lần lượt là 25-15, 25-19 và 25-15. 

Kết quả chung cuộc 3-1 giúp Than Quảng Ninh giành vé vào bán kết giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina với ngôi vị đầu bảng A. Tấm vé còn lại sẽ được xác định vào ngày mai trong cuộc đối đầu giữa Hà Nội và Hải Dương.

Tại bảng B, Hóa chất Đức Giang cũng toàn thắng cả 2 lượt trận trong ngày khai mạc giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina. Ở trận ra quân, với sự xuất sắc của Bích Thủy, Lý Thị Luyến, đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Hà đã dễ dàng đè bẹp TP.HCM sau 3 set đấu với tỉ số các set cách biệt: 25-17, 25-17, 25-11. 

Trong lượt trận thứ 2 bảng B, dù thi đấu vô cùng nỗ lực nhưng Hà Phú Thanh Hóa cũng không thể tạo nên bất ngờ trước Hóa chất Đức Giang. Với chất lượng đội hình và đẳng cấp được đánh giá cao hơn, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Hà đã kết thúc trận đấu sau 3 set với tỉ số lần lượt là: 25-19, 25-22, 25-22.

Với kết quả này, Hóa chất Đức Giang đã xuất sắc giành vé vào bán kết với ngôi đầu bảng B. Trong khi đó, chiếc vé còn lại sẽ thuộc về đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa TP.HCM và Hà Phú Thanh Hóa vào ngày mai.

Kết quả giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina ngày 6/10:

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina ngày 7/10:

Trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV5, On Sports của VTVcab. Các trận đấu còn lại cũng sẽ được phát sóng trực tiếp các nền tảng OTT của VTVcab.

Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022 nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần văn hóa, thể thao, du lịch “Cát Bà - Điểm hẹn bốn mùa”, được tổ chức từ ngày 6/10 đến ngày 9/10, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cát Hải, Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải, Hải Phòng.

6 đội tham gia thi đấu gồm: Hóa Chất Đức Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh

Đội vô địch có cơ hội nhận thưởng trị giá 100 triệu đồng; Đội về Nhì sẽ nhận thưởng 70 triệu đồng; 30 triệu đồng là giá trị dành cho giải 3; Tổ trọng tài xuất sắc nhất nhận thưởng 10 triệu đồng và giải đấu cũng sẽ chọn ra một giải Miss dành cho hoa khôi của giải trị giá 10 triệu đồng.

Thông tin chi tiết: https://giaibongchuyennucatbaamatina.vinaconexitc.com.vn/