Thủ môn Thái Lan: ‘Sẽ cố gắng để không thua thêm trước Việt Nam’
Thủ môn Siwarak Tedsungnoen của ĐT Thái Lan hy vọng chuỗi trận đáng quên khi không thắng nổi Việt Nam suốt 3 năm qua sẽ khép lại.
Một ngày trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan, HLV Alexandre Mano Polking bất ngờ đưa thủ môn số 3 - Siwarak Tedsungnoen tham gia họp báo. Đây có thể là một chiêu trò của ông Polking làm đánh lạc hướng cách dùng người của Thái Lan trước Việt Nam.
Phát biểu trước trận đấu: “Thái Lan sẽ phải gặp Việt Nam, đội mạnh nhất Đông Nam Á. Nhưng với Thái Lan, mục tiêu của chúng tôi là vô địch. Vì vậy, gặp Việt Nam ở bán kết hay chung kết cũng như nhau cả thôi”.
Thái Lan đã trải qua 3 trận không thắng được Việt Nam tính từ năm 2019 cho đến nay. Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Thái Lan hoà 0-0 Việt Nam ở cả 2 lượt đi và về. Tại King’s Cup, Thái Lan cũng thất thủ 0-1 trước Việt Nam.

Nói về chuỗi trận không thắng kể trên, thủ môn Tedsungnoen nói: “Mỗi trận đấu đều sẽ rất khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều đó (không thắng Việt Nam - PV) không xảy ra nữa.
Tiếp lời học trò, HLV Polking nhấn mạnh: “Tôi sẽ cố gắng để giúp các cầu thủ chiến đấu và chiến thắng trước Việt Nam”.
Ông Polking cũng nói thêm: “Ở giải đấu này, Việt Nam và Thái Lan luôn có áp lực. Cả bạn và tôi đều là những đội được đánh giá cao. Chúng ta cùng nhau bước tới đấu trường châu Á và xa hơn. Sức ép cho Việt Nam vì họ là nhà đương kim vô địch. Nhưng sức ép cũng dành cho Thái Lan. Vì chúng tôi có nhiều chức vô địch nhất. Tôi nghĩ 2 đội có những áp lực riêng và như nhau”.
- Biểu cảm khó tin của Maguire trên khán đài khi MU thua thảm Man City
- Bộ trưởng Thể thao Indonesia: "Vụ bạo loạn là vết nhơ làm xấu hình ảnh Indonesia"
- Phản ứng của Mbappe trên băng ghế dự bị khi chứng kiến Messi lập siêu phẩm
- Nhân chứng hoảng loạn kể lại nguyên nhân kinh hoàng dẫn đến thảm kịch của bóng đá Indonesia
- Truyền thông thế giới bàng hoàng trước vụ bạo loạn ở giải VĐQG Indonesia
- MU nhận tin vui trước thềm đại chiến với Man City
- Bồ Đào Nha phũ phàng loại Ronaldo khỏi hình ảnh đại diện tại World Cup 2022?
- Thêm một quan chức cấp cao FIFA phải ngồi tù vì tham nhũng
- Link trực tiếp Pau FC vs FC Metz lúc 0h ngày 02/10 giải Ligue 2
- Clip: Mbappe "bẽ mặt" vì dứt điểm kém hơn Neymar, Ramos ở thử thách sút bóng