2 trọng tài Việt Nam tham gia điều hành giải U23 Đông Nam Á 2023
Theo thư mời mới đây của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF), hai trọng tài Ngô Duy Lân và Nguyễn Trung Việt sẽ được bổ nhiệm điều hành tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023.

Trọng tài Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của AFC. Trong khi đó, trọng tài Nguyễn Trung Việt là trợ lý trọng tài FIFA. Trước đó, tại vòng loại AFC Cup 2023/24, trọng tài Ngô Duy Lân cũng được bổ nhiệm là trọng tài chính tại trận đấu giữa Machindra (Nepal) và Paro (Bhutan).
Ở giải đấu lần này, hai trọng tài Việt Nam sẽ tham gia làm nhiệm vụ từ ngày 14/8 đến 27/8 tại thành phố Rayong, Thái Lan.

Hiện tại, ĐT U23 Việt Nam đang đóng quân tại Bangkok để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Bahrain vào 18h00 chiều nay (15/8. Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ nghỉ lại thêm một đêm tại Bangkok. Sáng 16/8, toàn đội sẽ di chuyển tới Rayong – địa điểm tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Tại đây, ĐT U23 Việt Nam sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Lào trong khuôn khổ bảng C.
Theo VFF
- Hoành Anh Gia Lai - Chiến đấu cho mùa giải cuối bên nhau
- CĐV Hà Nội "xoáy vào nỗi đau" của HAGL, Văn Toàn, Tuấn Anh
- Khoảnh khắc U19 Việt Nam ăn mừng chức vô địch giải U19 Quốc tế
- Văn Trường được đồng đội cõng tới sân trước trận chung kết U19 Việt Nam gặp U19 Malaysia
- CĐV Bóng Đá Bình Định: Người mang hình ảnh Vua Quang Trung lên các khán đài
- Highlights Pau FC - Dijon l Điểm Sáng Của Quang Hải Trong Điểm Số Đầu Tiên Của Pau FC
- Highlights: Bình Định - Hà Nội l Tuấn Hải Vẫn Quá Đẳng Cấp Ở CLB Hà Nội
- Highlights Hà Nội FC - SLNA | Thẻ đỏ thay đổi cục diện, Hà Nội FC lội ngược dòng thành công
- Highlights Đ. Thanh Hóa - Viettel | Thanh Hóa giành chiến thắng nhờ bàn phản lưới
- Highlights Guingamp vs Pau FC l Những Bước Chạy Đầu Tiên Của Quang Hải Trên Sân Cỏ Ligue 2