Bộ đôi cầu thủ futsal Việt Nam sang Thái Lan thi đấu

Theo thông tin từ CLB Sahako, bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế của “Quạ ba chân” là Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh sẽ sang Thái Lan thi đấu tại giải hạng Nhất futsal 2023/24 trong màu áo CLB Imane.

Cả hai cầu thủ được CLB Imane mời sang Thái Lan đều là trụ cột của CLB Sahako. Ở tuổi 34, Khổng Đình Hùng vẫn chơi rất ổn định trong màu áo Sahako với vai trò fixo và từng góp công lớn giúp Sahako đoạt chức vô địch quốc gia năm 2022. Sau đó, Hùng giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải, cùng Quả bóng bạc Việt Nam 2022 ở hạng mục cầu thủ futsal nam. Trong khi đó, thủ thành Nguyễn Hoàng Anh cũng từng đoạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất ở giải vô địch quốc gia năm 2019.

Giải hạng Nhất futsal Thái Lan 2023/24 có sự tham dự của 8 đội. Ở trận ra quân, CLB Imane đã vượt qua Rajapruk tỷ số 5-3 để tạm dẫn đầu bảng xếp hạng. Ban lãnh đạo CLB Imane cho biết họ đã theo dõi Đình Hùng và Hoàng Anh thi đấu ở các giải đấu trong và ngoài nước. Việc có thêm bộ đôi này được đánh giá sẽ góp phần giúp Imane hiện thực hóa mục tiêu thăng hạng đấu cao nhất của futsal Thái Lan mùa giải tới.

Ở sân chơi fusal, Thái Lan vẫn đang ở đẳng cấp khác biệt tại Đông Nam Á. Các đội futsal của xứ chùa Vàng luôn nằm trong nhóm đầu châu Á và nhiều lần tiến sâu ở các giải đấu châu lục cũng như thường xuyên góp mặt tại sân chơi World Cup. Do vậy, việc được tham dự giải hạng Nhất fusal của Thái Lan cũng là trải nghiệm rất tốt đối với Đình Hùng và Hoàng Anh.

Nguồn: Kênh truyền hình On Sports

 Thanh Thanh