Cảm động tâm thư của Minh Vương gửi tới nữ cầu thủ mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 10/7 trên Bóng đá TV, ekip của kênh đã thực hiện phóng sự về nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh. Cô gái đang thuộc biên chế Phong Phú Hà Nam đang từng ngày chiến đấu với căn bệnh Lupus ban đỏ. Trần Thị Hạnh là tuyển thủ U16 nữ Việt Nam giành huy chương đồng U16 nữ Đông Nam Á. Cô luôn xem tiền vệ Trần Minh Vương là tấm gương cho nỗ lực và ý chí chiến đấu. 

Theo dõi phóng sự và cảm động trước nghị lực của Trần Thị Hạnh, tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi cho cô chiếc áo thi đấu của anh ở HAGL cùng một bức thư đầy cảm động. Anh viết như sau: “Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em. Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khoẻ của em nữa... buồn nhỉ. Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cuời với anh. 

Minh Vương gửi tặng Hạnh chiếc áo đấu của anh cùng bức thư động viên nữ cầu thủ

Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không? Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực. Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giầy em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thoả với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy. Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả", Vương viết trong thư.

Theo chia sẻ của bố Hạnh, hiện tình hình của cô đã ổn định hơn nhưng không được làm việc nặng và ra nắng. 

 Tùng Anh
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: