Danh sách Việt Nam đấu Nhật Bản: HLV Park Hang Seo không chọn Minh Vương

Trong danh sách Việt Nam đăng ký đấu Nhật Bản, tiền vệ Trần Minh Vương không có tên. 

HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp ĐT Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 11/11.

Trong danh sách 23 cầu thủ được đăng ký cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản đáng chú ý là sự góp mặt lần đầu tiên của hậu vệ Phạm Xuân Mạnh kể từ khi được triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua. Cùng với đó là sự trở lại của tiền vệ có lối chơi tài hoa Nguyễn Tuấn Anh sau khi vắng mặt tại trận đấu gặp Oman do chấn thương. Tuy nhiên, ở vị trí trấn giữ khung thành, đội tuyển sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Văn Toản.

Thủ môn trẻ này đang được tạo điều kiện nghỉ ngơi để điều trị hồi phục viêm cơ vai. Thay thế cho Văn Toản là thủ thành Nguyễn Văn Hoàng. Một cái tên đáng tiếc cũng không thể góp mặt là Minh Vương, cầu thủ chưa bình phục hoàn toàn chấn thương dây chằng sau gối phải. 

Minh Vương không có tên trong danh sách Việt Nam đấu Nhật Bản - Ảnh: VFF

Khác với các trận đấu trước, nhóm các cầu thủ thuộc lứa U23 được tăng cường cho ĐT Việt Nam chỉ còn lại duy nhất tiền vệ Lê Văn Xuân trong danh sách đăng ký thi đấu cho trận gặp Nhật Bản. Lê Văn Xuân cũng là cầu thủ chơi ấn tượng nhất trong đội hình ĐT U23 Việt Nam tại Vòng loại U23 châu Á 2022 vừa qua.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra vào 19h00 tối ngày mai (11/11) trên SVĐQG Mỹ Đình. Được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, trận đấu sẽ đón khoảng 12 nghìn khán giả vào sân để cổ vũ, tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang Seo. 

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, BTC quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi Covid-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; và thực hiện đủ 5K khi đến sân.

Danh sách Việt Nam vs Nhật Bản

Thủ môn: Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng

Hậu vệ: Tấn Tài, Thành Chung, Duy Mạnh, Hồng Duy, Văn Thanh, Xuân Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Đình Trọng

Tiền vệ: Quang Hải, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Đức, Hoàng Đức, Văn Xuân, Tuấn Anh

Tiền đạo: Văn Toàn, Tiến Linh, Công Phượng, Đức Chinh