ĐT Thái Lan tổn thất nghiêm trọng ở AFF Cup 2022

Tại AFF Cup 2022, ĐT Thái Lan đối mặt với tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi hàng loạt ngôi sao vắng mặt.

ĐT Thái Lan đang đối mặt với rất nhiều khó khăn về nhân sự tại AFF Cup 2022. Ngoài sự vắng mặt của Chanathip, "Voi chiến" nhiều khả năng sẽ mất thêm hàng loạt ngôi sao khác trong đội hình.

Mới đây, CLB Buriram United đã đăng ký 4 cầu thủ Narubadin Weerawatnodom, Supachai Chaided, Suphanat Mueanta và Ratthanakorn Maikami vào danh sách đi tập huấn tại Leicester City vào tháng 12 sau khi giai đoạn lượt đi của Thai League 2022/23 kết thúc.

ĐT Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng tại AFF Cup 2022.

Khoảng thời gian này lại trùng với đúng khoảng thời gian diễn ra AFF Cup 2022. Bởi vậy, những cầu thủ này sẽ không thể cùng ĐT Thái Lan tham dự AFF Cup.

Với việc vắng mặt hàng loạt trụ cột, tuyển Thái Lan sẽ chịu tổn thất lớn về tình hình nhân sự. Narubadin là đội trưởng Buriram Utd, trụ cột nơi hàng thủ của tuyển Thái Lan. Trong khi đó, Suphanat, Supachai là ngôi sao trên hàng tấn công và đang có phong độ cao tại Thai League mùa này.

ĐT Thái Lan hiện đang là đương kim vô địch AFF Cup 2020. Thầy trò HLV Polking đang quyết tâm bảo vệ ngôi vương tại Đông Nam Á. Tại giải đấu năm nay, Voi chiến sẽ nằm cùng bảng đấu với Indonesia, Philippines, Campuchia và Brunei.

 Thanh Thanh