Ferran Torres nói về giá trị sẽ mang lại cho Barcelona
Ferran Torres thừa nhận rằng sự đa năng của mình có thể giúp ích cho CLB mới, Barcelona.
Barca vừa thông báo chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City với mức giá 55 triệu bảng. Hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ có thời hạn đến tháng 6/2027, kèm điều khoản giải phóng lên tới 1 tỷ euro.
Phát biểu trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với Barca, Torres chia sẻ:
"Tôi rất vui khi được gia nhập CLB tuyệt vời này. Tôi hy vọng có thể tiếp tục phát triển, đồng thời giúp Barcelona trở thành một trong những đội bóng hay nhất thế giới.
Tôi rất vui khi có mặt ở đây. Tôi nghĩ đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình, là cơ hội để tôi tiếp tục cải thiện, ghi bàn, trưởng thành với tư cách là một cầu thủ và một con người.
CLB vui mừng với sự xuất hiện của tôi, tôi rất mong được thi đấu cho Barca".

Chia sẻ về HLV Xavi, Torres hào hứng:
"Tôi biết về sự nghiệp cầu thủ của HLV Xavi. Nó quá tuyệt vời. Với tư cách HLV, ông ấy vẫn xuất sắc như vậy. Ông ấy chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình, tôi biết ông ấy giỏi và có thể giúp tôi phát triển tốt hơn".
Torres cũng nói về giá trị mà anh có thể mang đến cho Barca:
"Đó là sự đa năng. Tôi có khả năng chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công. Nó sẽ quan trọng nhất là khi Barca có cầu thủ dính chấn thương hay vắng mặt. Tôi còn muốn cung cấp những đường kiến tạo và sẵn sàng hỗ trợ phòng ngự khi cần".
Hôm nay, Torres đã có buổi tập đầu tiên cùng Barca. Anh vẫn tập riêng với các đồng đội do chấn thương.
- HLV Bình Dương: “Văn Quyết là cầu thủ quá đẳng cấp”
- Biến lớn: CLB Thành phố Hồ Chí Minh chia tay Chủ tịch Hữu Thắng cùng dàn trợ lý BHL
- Văn Quyết, Thái Quý lập cú đúp kiến tạo, Hà Nội đè bẹp Bình Dương trên sân nhà
- Viettel nhọc nhằn đánh bại SLNA trong ngày Hoàng Đức vắng mặt
- Thất thủ trước Thanh Hóa, Văn Lâm và đồng đội dứt mạch bất bại tại V.League
- Sài Gòn giành chiến thắng kịch tính trong trận "chung kết ngược" trước CLB TP.HCM
- HAGL chia điểm với Hải Phòng trong trận cầu nghẹt thở tại Lạch Tray
- CLB Sài Gòn hứa thưởng lớn nếu thắng “chung kết ngược”
- Trưởng ban trọng tài VFF: “Trọng tài quốc tế cũng sai sót rất nhiều nhưng họ may mắn khi có VAR"
- Link trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Việt Nam vs Ả-rập Xê-út