Kane báo sẵn hung tin cho MU

Sẽ không có chuyện MU chiêu mộ Harry Kane trong mùa hè tới để làm quà cho tân HLV.

Mùa hè 2021, Kane từng làm mọi cách để chuyển tới Man City, trong đó có cả công khai nghỉ tập ở Tottenham. Tuy nhiên, chuyện không thành và Kane tỏ ra vô cùng thất vọng trong giai đoạn đầu của mùa giải này. Nhiều thông tin cho rằng tiền đạo người Anh vẫn nuôi quyết tâm muốn được chuyển tới một đội bóng tầm cỡ hơn trong mùa hè 2022.

Tuy nhiên, truyền thông Anh khẳng định Kane không muốn tới MU, dù anh là mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ. Thay vào đó, đội trưởng ĐT Anh muốn ở lại để hoàn thành hợp đồng với Tottenham.

Kane vẫn còn 2 năm trong giao kèo với Gà trống. Chính sự xuất hiện của Antonio Conte đã thay đổi tư tưởng của Kane. Vượt trên cả MU và Arsenal, Tottenham mới đang là đội giành vị trí thứ 4 ở thời điểm hiện tại.

Kane đổi ý và muốn gắn bó với Tottenham

Kane đóng góp rất nhiều vào thành tích đó khi ghi tới 11 bàn và có 7 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh tính từ thời điểm Giáng sinh.

Quyền tự quyết đang hoàn toàn nằm trong tay Kane và các đồng đội. Lịch thi đấu phần còn lại của mùa giải cũng khá gian nan với Spurs khi họ lần lượt gặp Brighton, Brentford, Leicester, trước khi đối đầu với Liverpool và Arsenal.

Khi mà cơ hội dự Champions League mở toang, Kane không có lý do gì để rời Tottenham nữa. Thậm chí, kể cả khi Man City trở lại đàm phán, nhiều khả năng họ cũng chỉ nhận được cái lắc đầu.

 VTVcab
Từ khóa: