Lịch trực tiếp giải Davis Cup 2023 trên VTVcab

Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ Davis Cup Final 2023 được trực tiếp trọn vẹn trên hệ sinh thái thể thao của VTVcab gồm: kênh truyền hình ON Sports, ON Sports +, ON Action, app ON Plus, ON, ON Live.

Lịch tường thuật trực tiếp giải Davis Cup 2023:

Davis Cup Finals 2023 diễn ra trong 2 giai đoạn từ 12/9 đến 17/9/2023 và từ 21/11 đến 26/11/2023. Kết quả bốc thăm đưa đội đương kim vô địch Canada sẽ đối đầu với Italia, Thụy Điển và Chile ở vòng bảng giải quần vợt Davis Cup 2023. Canada được chọn là hạt giống số 1 của Bảng A, sẽ thi đấu các trận đấu tại sân Unipol Arena ở Bologna, Italia.

Hạt giống số 2 Australia nằm cùng bảng đấu với chủ nhà Anh, Pháp và Thụy Sĩ. Bảng B sẽ được tổ chức tại thành phố Manchester của Anh. Hạt giống số ba Tây Ban Nha sẽ tiếp đón các đội Bảng C gồm Serbia, CH Séc và Hàn Quốc tại Valencia.

Trong khi đó, tại bảng C đội tuyển Davis Cup của Tây Ban Nha nhận tin "dữ" khi ngôi sao số 1 Carlos Alcaraz tuyên bố rút lui khỏi giải đấu sau thất bại ở US Open. Anh cho biết mình muốn tận dụng thời gian vắng mặt ở Davis Cup để hồi phục và chuẩn bị cho phần cuối của mùa giải năm nay. Đội tuyển quần vợt Tây Ban Nha sẽ thi đấu trận đầu tiên trước khán giả nhà ở Valencia với Cộng hòa Séc vào ngày 13/9, sau đó gặp Serbia vào ngày 15/9 và kết thúc vòng bảng với lượt trận gặp Hàn Quốc vào ngày 17/9.

Nguồn: Kênh truyền hình On Sports

 Thanh Thanh
Từ khóa: