Newcastle sa thải HLV Steve Bruce ngay khi đón ông chủ Ả-rập Xê-Út

Cách đây ít phút, trang chủ của Newcastle đã thông báo sa thải HLV Steve Bruce.

Lịch sử của Newcastle vừa sang trang mới khi nhận được sự đầu tư của những ông chủ Ả-rập Xê-út. Nhiều người tin rằng “Chích chòe” sẽ thực hiện cuộc cách mạng tới trong vòng vài năm tới.

Họ đã đi nước cờ đầu tiên khi sa thải HLV Steve Bruce. Thông báo trên trang chủ, đội bóng này cho biết sự chia tay là “đồng thuận bởi hai phía”.

HLV Steve Bruce cũng thông báo về sự ra đi của mình. Ông chia sẻ: “Tôi biết ơn những người đã trao cho tôi cơ hội làm việc ở Newcastle để có cơ hội quản lý một CLB vô cùng độc đáo.

Newcastle sa thải HLV Steve Bruce

Tôi muốn cảm ơn Ban huấn luyện, các cầu thủ và những nhân viên hỗ trợ vì họ đã làm việc chăm chỉ. Đã có những thời điểm thăng trầm nhưng họ đã cống hiến mọi thứ, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất. Họ nên tự hào vì những nỗ lực của mình.

Đây là một CLB với sự hỗ trợ đáng kinh ngạc. Tôi hy vọng những ông chỉ mới sẽ đưa CLB đến nơi mà chúng ta muốn. Tôi chúc cho mọi người có được may mắn trong phần còn lại mùa giải này và xa hơn nữa”.

HLV Steve Bruce tới tiếp quản ghế HLV ở Newcastle thay thế Rafa Benitez vào tháng 7/2019. Mới đây, ông đã kỷ niệm trận đấu thứ 1000 của Newcastle ở Premier League ở trận đấu gặp Tottenham cuối tuần qua. Đáng tiếc, đó là trận đấu cuối cùng của chiến lược gia người Anh tại St James Park.

Sau khi HLV Bruce ra đi, nhiệm vụ của HLV mới rất nặng nề khi Newcastle đang xếp vị trí áp chót trên bảng xếp hạng Premier League với 3 điểm sau 8 trận. Họ cùng với Norwich và Burnley là những đội chưa thắng trận nào ở mùa này.