Nguyên Mạnh thêm một lần báo tin không vui cho Viettel

Mới trở lại thi đấu được một khoảng thời gian ngắn nhưng thủ môn Nguyên Mạnh đã lại gặp chấn thương.

Được biết, thủ môn Nguyên Mạnh đã không thể ra sân ở trận đấu gặp Topenland Bình Đình vì bị giật cơ. Đây không phải là chấn thương quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ khiến Nguyên Mạnh có thể sẽ phải ngồi ngoài trong 1-2 tuần. Vào hồi tháng 4, đầu gối của Nguyên Mạnh từng bị tràn dịch rất nhiều và sưng. Và điều này đã khiến anh mất một khoảng thời gian khá dài để điều trị. Tuy nhiên, vừa mới trở lại thi đấu trong một số trận, thủ thành sinh năm 1991 lại tiếp tục dính thêm một chấn thương khác.

Thủ môn quê Nghệ An nhiều khả năng sẽ tiếp tục vắng mặt trong cuộc tiếp đón Nam Định tại vòng 16 V.League diễn ra vào ngày 14/9 tới của Viettel. Bên cạnh đó, anh cũng bỏ ngỏ cơ hội góp mặt trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho giải Tam hùng quốc tế diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguyên Mạnh trở lại không lâu nhưng đã thêm một lần gặp chấn thương

Việc thiếu vắng Nguyên Mạnh trong đội hình chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của Viettel. Tuyển thủ quốc gia này được xem là chốt chặn tin cậy của đội bóng áo lính những năm qua. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Nguyên Mạnh lại là cơ hội để thủ môn dự bị Quàng Thế Tài thể hiện bản thân.

Trước đó, Thế Tài cũng từng nhiều lần bắt thay Nguyên Mạnh trong giai đoạn người đàn anh gặp chấn thương đầu gối. Trong trận đấu mới đây, anh đã có màn trình diễn ấn tượng với nhiều tình huống cứu thua.

Phong độ chói sáng của Thế Tài ít nhiều cũng đem đến sự yên tâm cho HLV HLV Bae Ji Won. Tuy nhiên, thủ môn gốc Sơn La vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định giá trị bản thân, nhất là mùa giải năm sau, nhiều khả năng anh sẽ thay thế Nguyên Mạnh trở thành người gác đền số 1 của Viettel.

 Tuấn Anh