Ronaldo chỉ ra 3 cầu thủ chuyên nghiệp nhất tại MU

Theo tiết lộ của Ronaldo, anh chỉ ấn tượng với sự chuyên nghiệp của 3 cầu thủ và nổi bật nhất là người đàn em đồng hương.

Cách đây ít ngày, Cristiano Ronaldo đã khiến thế giới bóng đá chấn động khi tố Manchester United phản bội mình trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan của The Sun. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thẳng thẳng nói rằng, anh không tôn trọng HLV Erik ten Hag khi vị chiến lược gia này làm điều tương tự với mình.

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo còn chỉ trích sự thiếu tiến bộ của Quỷ đỏ kể từ khi Sir Alex Ferguson rời đi vào năm 2013. Và chân sút 37 cũng tuyên bố, thượng tầng đội bóng đã “nghi ngờ” sau khi anh thông báo lý do tập trung muộn trước mùa giải là vì con gái nhỏ của anh đang nằm viện.

Cũng trong cuộc phỏng vấn nói trên, Ronaldo đã tiết lộ về những cầu thủ mà anh thấy ấn tượng nhất tại Man Utd kể từ khi trở lại mái nhà xưa, đi kèm với đó là những tâm sự về các cầu thủ trẻ hiện nay.

“Ở Man Utd, Dalot còn trẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ có một sự nghiệp kéo dài. Cậu ấy còn trẻ nhưng rất thông minh và chuyên nghiệp. Cả Lisandro Martinez và Casemiro cũng rất chuyên nghiệp. Nhưng tôi sẽ chọn Dalot.

Tại Man Utd, Ronaldo rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Dalot

Hầu hết các cầu thủ trẻ bây giờ đều không bằng thế hệ của tôi. Tôi thấy họ không tôn trọng những người giàu kinh nghiệm hoặc lớn tuổi hơn. Điều này không chỉ tại Man Utd mà là ở tất cả các đội bóng trên thế giới.

Nhưng chúng ta không thể đổ lỗi cho họ vì đó là một phần của cuộc sống. Thế hệ mới và những công nghệ mới khiến họ phân tâm vì một thứ khác. Họ cũng biết lắng nghe nhưng lại chỉ từ một phía. Tôi không quá ngạc nhiên vì điều này. Nhưng thật đáng buồn vì nếu họ có những tiền bối trong đội thì họ nên học tập những đức tính tốt từ những người này.

Tôi nhớ khi tôi còn trẻ, tôi luôn muốn học hỏi những cầu thủ giỏi nhất như Van Nistelrooy, Ferdinand, Roy Keane và Giggs. Đó là lý do tại sao tôi có được thành công và duy trì sự nghiệp bóng đá lâu dài”, cựu sao Real Madrid nói.

 Anh Quân
Từ khóa: