Ronaldo dễ dàng bị đại diện Việt Nam hạ gục trên sàn Pencak Silat
Ronaldo đã có ngày thi đấu không thành công khi thất bại trong trận chung kết trước đại diện của Việt Nam.
Không phải như các bạn nghĩ đâu, Ronaldo thất bại trước đại diện Việt Nam đó là Ronaldo Neno - võ sĩ Pencak Silat của đoàn thể thao Indonesia. Ở trận chung kết hạng cân 80 - 85kg, Ronaldo Neno đã thất bại với tỷ số 49 - 42 trước Nguyễn Duy Tuyến sau 3 hiệp đấu.
Không biết anh chàng Ronaldo Neno này có "họ hàng" gì với Cristiano Ronaldo hay không nhưng có lẽ việc trùng tên với một siêu sao thế giới cũng khiến vận động viên của Indonesia có phần tự tin hơn khi bước vào các trận thi đấu. Đặc biệt, anh chàng cũng có cách ăn mừng rất giống CR7.
Trở lại với đội tuyển Pencak Silat Việt Nam, hôm nay tiếp tục là một ngày bội thu huy chương cho các vận động viên của chúng ta. Chiến thắng của Duy Tuyến là chiếc huy chương vàng thứ 3 trong tổng số 5 huy chương vàng của Silat Việt Nam bên cạnh những tấm huy chương vàng của Thu Nghĩa, Trần Đình Nam,Lê Văn Toàn và Nguyễn Tấn Sang.
- Quang Hải chính thức ra mắt Pau FC, khoác áo số 19 quen thuộc
- Báo Pháp: Quang Hải sẽ tạo ra sự tò mò lớn tại Ligue 2
- Quang Hải phải cạnh tranh vị trí ra sao tại Pau FC?
- Tiền vệ Hoàng Đức: "Chúng tôi sẽ đá đẹp để làm hài lòng người hâm mộ"
- Tiền đạo Thái Lan từng giật cùi trỏ với Đình Trọng được sang Anh tập huấn
- Cựu cầu thủ Pháp đưa lời khuyên đầy bổ ích cho Quang Hải
- Lịch thi đấu vòng 2 Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 khu vực miền Nam SPL-S4 ngày 2/7
- Báo Pháp ca ngợi Pau FC là "đội bóng gia đình", có thể giúp Quang Hải nhanh chóng hòa nhập
- Lịch thi đấu vòng 3 Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 khu vực miền Bắc HPL-S9 ngày 3/7
- Tổng hợp kết quả vòng 2 HPL-S9: Du Lịch và Đại Từ rượt đuổi tỷ số hấp dẫn