Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp chia tay CLB TP.HCM?

Nhiều khả năng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay CLB TP.HCM sau khi hợp đồng đáo hạn vào cuối năm nay.

Thời gian vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng có phong độ khá thất thường và không thể chiếm được suất bắt chính trong đội hình của CLB TP.HCM. Thủ thành gốc Thanh Hóa liên tiếp mắc sai lầm và khiến đội nhà phải nhận những bàn thua không đáng có.

Việc không có phong độ cao khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng khó có thể được CLB TP.HCM giữ lại. Hợp đồng của thủ thành sinh năm 1997 và đội bóng chủ sân Thống Nhất sẽ kết thúc vào tháng 11 năm nay. Và nhiều khả năng, CLB TP.HCM sẽ không tiếp tục gia hạn với Bùi Tiến Dũng.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng sa sút phong độ, thường xuyên mắc sai lầm dẫn đến những bàn thua không đáng có.

Trong thời gian gắn bó với CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng hưởng đãi ngộ cao nhất nhì đội với mức kinh phí 3 năm vào khoảng 10 tỷ, bao gồm tiền lót tay, tiền lương và thưởng. Tuy nhiên, những gì Bùi Tiến Dũng để lại không có nhiều giá trị về chuyên môn mà nổi bật với những câu chuyện ngoài sân cỏ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng chia tay CLB TP.HCM vào cuối năm nay khi hết hạn hợp đồng.

Trước đó, CLB TP.HCM đã bổ sung thủ môn Hồ Viết Đại cho đội một từ ngày 21/7. Thủ môn sinh năm 2000 đã tập luyện cùng đội bóng thành phố từ đầu mùa nhưng chưa được bổ sung vào danh sách. Đây là động thái dự báo trước việc đội bóng chủ sân Thống Nhất có thể nói lời chia tay với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sau thành công cùng U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á năm 2008, thủ môn Bùi Tiến Dũng sa sút phong độ rõ rệt. Anh không còn là chính mình khi bị hào quang che mờ chuyên môn. Thủ thành gốc Thanh Hóa sẽ phải rất nỗ lực nếu muốn quay trở lại thời kỳ đỉnh cao.

 Thanh Thanh