Trực tiếp Real Madrid vs PSG trên kênh nào?

Trận Real Madrid vs PSG trên kênh nào? chiếu kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trận Real Madrid vs PSG trên kênh nào? ở vòng 1/8 Cúp C1 2021/2022.

Xem trực tiếp Real Madrid vs PSG trên kênh nào? ở đâu, kênh nào?

Trận Real Madrid vs PSG thuộc lượt về vòng 1/8 Cúp C1 mùa giải 2021/2022. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất của vòng loại trực tiếp đầu tiên và PSG đang tạm nắm lợi thế về tỉ số.

PSG vừa nhận 2 thất bại trong 3 trận gần nhất ở Ligue 1. Đó là sự chuẩn bị khiến cho các cổ động viên CLB này lo lắng trước cuộc tái đấu Real Madrid.

Tuy nhiên, đấu trường trong nước vốn là nơi để đội chủ sân Parc des Princes dạo chơi khi họ vẫn hơn đội nhì bảng tới 16 điểm. Ở sân chơi Champions League, PSG luôn thể hiện một bộ mặt rất khác. Những ngôi sao của PSG ưa thích những trận đấu lớn.

Real Madrid chỉ thua với cách biệt tối thiểu ở những phút cuối của trận lượt đi. Tuy nhiên, đó có thể coi là một kết quả may mắn đối với đại diện của Tây Ban Nha.

Đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti chỉ có 2 pha dứt điểm trong một trận đấu mà họ kiểm soát bóng chỉ 38%. Real Madrid rõ ràng thua kém hơn hẳn so với đối thủ ở trận lượt đi. Họ cần làm tốt hơn thế trong cuộc tái đấu, nếu không lợi thế sân nhà cũng sẽ chẳng còn ý nghĩa.

Trận Real Madrid vs PSG diễn ra lúc 3h00 ngày 10/3 và được phát sóng trực tiếp trên FPT Play.