Văn Xuân phải chống nạng, U23 Việt Nam trở về Hà Nội chuẩn bị cho trận chung kết
Theo thông tin mới nhất, hậu vệ Lê Văn Xuân chắc chắn sẽ không thể tham dự trận chung kết SEA Games 31 gặp U23 Thái Lan diễn ra vào ngày 22/5 tới.
Trong sáng ngày 20/5, đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển từ Việt Trì (Phú Thọ) về Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Thái Lan. Đáng chú ý, hậu vệ Lê Văn Xuân đã phải dùng đến nạng và sự hỗ trợ của các đồng đội để di chuyển ra xe.
Trong trận bán kết gặp U23 Malaysia, Văn Xuân đã gặp phải một chấn thương nặng và buộc phải rời sân bằng cáng. Theo những chuẩn đoán ban đầu, hậu vệ của Hà Nội FC đã bị sụn chêm đầu gối rất may là dây chằng chéo sau và hai bên không sao.

Tuy nhiên, dây chằng chéo trước còn nhiều dịch nên chưa quan sát được. Sau khi trở về Hà Nội, hậu vệ này sẽ phải chờ hết dịch để tiến hành kiểm tra kỹ hơn mức độ chấn thương. Ngoài Văn Xuân, một trường hợp khác của U23 Việt Nam là tiền vệ Lý Công Hoàng Anh cũng sẽ phải tới bệnh viện để kiểm tra chấn thương gặp phải ở trận đấu tối qua.
Trở lại với đội tuyển U23 Việt Nam, sáng nay lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cũng đã có buổi gặp mặt, tặng hoa và chia tay đội tuyển. Những trận đấu của U23 Việt Nam trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) sẽ là những kỷ niệm khó quên với người hâm mộ nơi đây.

Sau khi trở về Hà Nội, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đóng quân tại khách sạn Grand Plaza. Vào buổi chiều, toàn đội sẽ có buổi tập thả lỏng trên sân bóng của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 22/5 tới trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).
Một số hình ảnh của đội tuyển U23 Việt Nam chia tay Phú Thọ:




- Tin thể thao bóng chuyền ngày 3/10: Kazakhstan và Hàn Quốc dừng bước tại vòng 1 giải bóng chuyền thế giới
- Tin thể thao tổng hợp ngày 2/10: ĐT futsal Việt Nam vào tứ kết giải châu Á, Thùy Linh viết trang sử mới cho cầu lông Việt Nam
- Chung kết giải bóng rổ HBC 2022: 3F Galaxy và Fudo giành chức vô địch đầy cảm xúc
- Tin bóng chuyền ngày 2/10: Hàn Quốc có chiến thắng đầu tiên sau 18 trận thua, giải bóng chuyền trẻ các CLB toàn quốc khởi tranh.
- Tin thể thao tổng hợp ngày 1/10: Nguyễn Thuỳ Linh vào chung kết giải Vietnam Open, Hà Nội đại thắng Bình Dương
- Tin bóng chuyền ngày 1/10: Thanh Thúy nhận lương khủng, Nhật lần đầu thắng Brazil sau 5 năm
- 6 đội tuyển mạnh tranh tài tại Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022
- Kết quả giải vô địch bóng rổ Hà Nội: Chung kết gọi tên 3F Galaxy cùng tuyển Hà Nội
- Tin thể thao tổng hợp ngày 30/9: ĐT futsal Việt Nam rộng cửa vào tứ kết, Vũ Thị Trang tạo địa chấn tại giải Việt Nam mở rộng
- Lịch thi đấu bán kết giải bóng rổ vô địch Hà Nội (HBC) 2022