Vừa tuyên bố ly hôn, vợ Icardi gây sốc với chồng cũ

Mauro Icardi xem ra đã thất bại trong nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân của mình khi vợ anh - Wanda Nara vừa có một hành động gây sốc.

Wanda Nara, vợ của Mauro Icardi, tiếp tục khiến những người theo dõi vợ chồng cô đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Wanda Nara đã đăng lên Instagram một bức ảnh gia đình thân mật, nhưng người đứng bên cạnh không phải là Icardi mà là chồng cũ của cô - tiền đạo Maxi Lopez.

Wanda Nara và Maxi Lopez chia tay nhau từ năm 2013. Không lâu sau đó, cô và Mauro Icardi, từng là bạn thân với chồng cũ, đến với nhau đã làm dấy lên những tin đồn việc tiền đạo hiện đang khoác áo CLB Inter Milan "cướp vợ bạn".

Wanda Nara đăng ảnh gia đình thân mật cùng chồng cũ.

Bức ảnh này xuất hiện chỉ một ngày sau khi thông tin vợ chồng Icardi ly thân được đưa lên mặt báo. Một người bạn của Wanda Nara tiết lộ như vậy và chính nữ doanh nhân này cũng xác nhận trong cùng ngày trên một chương trình truyền hình.

"Tôi độc thân. Tôi muốn mọi chuyện ổn thỏa để có thể tiếp tục làm việc. Tôi không muốn biết thêm điều gì nữa", Wanda Nara cho biết. Hành động mới đây của cô chính là lời khẳng định cho quyết định cuối cùng. Có lẽ lúc này vợ chồng Icardi đang chờ thủ tục ly hôn.

Tháng trước, Wanda Nara phát hiện ra những tin nhắn của chồng mình với một người mẫu có tên Eugenia Suarez. Cô đã đưa các con rời Paris sang Tây Ban Nha, khiến tiền đạo người Argentina phải bỏ tập ở CLB để tức tốc đuổi theo làm lành.

Icardi đã đăng bức ảnh làm lành với vợ, nhưng nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân của anh đã thất bại. Wanda Nara không chấp nhận bỏ qua khi biết được rằng Suarez đã hẹn gặp Icardi "ở một nơi mà không ai biết", bất chấp việc tiền đạo này khẳng định chưa hề nhận lời. Trước đó, 2 người cũng đã gửi những bức ảnh riêng tư cho nhau qua tin nhắn.

 Minh Minh
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: