Đoàn Văn Hậu thông báo phẫu thuật thành công

Ca phẫu thuật đầu gối của hậu vệ Đoàn Văn Hậu ở Hàn Quốc đã diễn ra thành công. 

Trên facebook của mình, hậu vệ Đoàn Văn Hậu thông báo: “Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Từ giờ, Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu. Nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, mình đã sẵn sàng đối đaiaf với mọi thử thách ở phía trước. 

Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Hà Nội FC đã tạo điều kiện cho Hậu để mình có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu. Sự sát cánh cảu mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu. Hậu sẽ cố gắng bình phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bnj cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại!!!”.  

Đoàn Văn Hậu xác định phải chữa dứt điểm chấn thương đầu gối. Trước đó, anh liên tục gặp phải vấn đề ở đầu gối từ mức độ nhẹ, nặng cho đến rất nặng. Tình hình nghiêm trọng đến mức vào vào tháng 8/2021, ông Kim Kwang Jae, Trưởng bộ phận y tế của Hà Nội FC xác định Văn Hậu bị tổn thương sụn chêm và phải tiến hành phẫu thuật đầu gối.

 Tùng Anh
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: