HLV Park Hang-seo được trao vinh dự đặc biệt từ Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo được Tổ chức Du lịch Seoul (Hàn Quốc) bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Toàn cầu của Seoul.

Trong sự kiện "Soulful Seoul Night" được tổ chức tối 3/8, HLV Park Hang-seo đã được Tổ chức Du lịch Seoul (Hàn Quốc) chọn làm Đại sứ du lịch toàn cầu. Đây là trọng trách đặc biệt của thầy Park để làm cầu nối để tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Sau 5 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã tạo dựng được danh tiếng của mình với thành công rực rỡ với bóng đá Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 2 thầy Park được chọn làm đại sứ quảng bá văn hóa, du lịch của địa phương Hàn Quốc. Trước đó, chiến lược gia 64 tuổi cũng được quê nhà của mình là quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang chọn làm "đại sứ hình ảnh" với nhiệm vụ quảng bá du lịch, tuyên truyền văn hóa, lịch sử và thương mại cho địa phương.

Trong vai trò mới, HLV Park Hang-seo chia sẻ đây là vinh dự đặc biệt và ông sẽ cố gắng hoàn thành trọng trách của mình. “Từ năm 2017 đến nay, tôi đã làm việc tại đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người dân nơi đây. Cuộc sống của tôi do đó cũng đã có thay đổi lớn.

HLV Park Hang-seo được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Toàn cầu của Seoul.

Tôi cảm nhận mình phải có sứ mệnh báo đáp lại những tình cảm của CĐV Việt Nam dành cho mình và nó chưa bao giờ thay đổi trong suy nghĩ của tôi từ nhiều năm qua, khi làm việc ở đây. Dù đang là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình với trọng trách mới. Tôi muốn nhìn thấy mối quan hệ thật tốt đẹp của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Vừa qua, HLV Park Hang-seo đã kết thúc kỳ nghỉ tại Hàn Quốc và quay trở lại Việt Nam để bắt đầu công việc. Thầy Park và các trợ lý liên tục dự khán các sân vận động để theo dõi các trận đấu tại V.League để tìm kiếm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

 Thanh Thanh