Hoàng Văn Khánh báo tin không vui cho SLNA

Đội bóng xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Hoàng Văn Khánh trong phần còn lại của giai đoạn lượt đi V.League 2022.

Theo nguồn tin của On Sports, trung vệ Hoàng Văn Khánh nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ 3 vòng đấu tiếp theo gặp Đông Á Thanh Hóa, Nam Định và Viettel vì tái phát chấn thương. Điều đó đồng nghĩa với việc đội bóng xứ Nghệ sẽ không có sự phục vụ của người đội trưởng trong phần còn lại của giai đoạn lượt đi. Trong thời gian tới, Văn Khánh sẽ tiếp tục ở lại Nghệ An để tập phục hồi thay vì tập trung cùng các đồng đội đi thi đấu sân khách (trong 2 vòng 12 và 13).

Hoàng Văn Khánh đã không thể thi đấu ở trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 10 vừa qua.

Trước đó, Hoàng Văn Khánh đã dính chấn thương trong trận đấu với Hải Phòng FC ở vòng 9. Sau đó, dù có mặt cùng toàn đội trong chuyến hành quân ra Hà Nội song trung vệ này đã không thể tập luyện cũng như thi đấu cùng các đồng đội. HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng cho biết đội trưởng của Sông Lam Nghệ An đã tái phát chấn thương và hiện tại vẫn đang bị tụ dịch ở chân cũng như vẫn đau nên không thể tập luyện và thi đấu.

Việc thiếu vắng Văn Khánh chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng phòng ngự của đội bóng xứ Nghệ bởi tầm ảnh hưởng của cầu thủ này không hề kém cạnh so với Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ như Thái Bá Sang, Hồ Khắc Lương,... có cơ hội ra sân và thể hiện khả năng của mình.

Hiện tại, Sông Lam Nghệ An đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 16 điểm sau 11 vòng đấu. Ở vòng đấu tiếp theo, thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ có trận derby miền Trung gặp Đông Á Thanh Hóa trên sân nhà. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 07/08 trên SVĐ Vinh (Thành phố Nghệ An).

 Trung Hiếu
Từ khóa: