Link trực tiếp Zambia vs Nhật Bản, 14h ngày 22/7, World Cup nữ 2023

Link trực tiếp Zambia vs Nhật Bản, 14h ngày 22/7, World Cup nữ 2023. Xem trực tiếp Zambia vs Nhật Bản, bảng C World Cup 2023 trên VTVcab.

Link trực tiếp: TẠI ĐÂY.

Trái ngược với Việt Nam và Philippines, đội tuyển nữ Nhật Bản là đại diện châu Á được đánh giá cao nhất tại VCK World Cup 2023. Bởi vậy, tất cả đều đang mong đợi các cô gái xứ sở mặt trời mọc sẽ đem về chiến thắng đầu tiên cho châu Á. Thầy trò HLV Futoshi Ikeda thực tế cũng đang sở hữu phong độ ấn tượng với 3/4 trận thắng trong loạt trận giao hữu tiền World Cup. Trước đó, họ cũng thi đấu ấn tượng khi chỉ để thua sát nút Mỹ và Brazil với tỷ số 0-1.

Về phía Zambia, họ là đội bóng có thứ hạng thấp nhất trên bảng xếp hạng FIFA với vị trí thứ 77. Tuy nhiên, không vì thế mà các cô gái đến từ châu Phi tỏ ra thiếu quyết tâm trong lần đầu tham dự đấu trường World Cup. Họ cũng đã có sự chuẩn bị cực kỳ chu đáo khi bất ngờ đánh bại đội tuyển Đức với tỷ số 3-2. Điều đó cho thấy, họ sẵn sàng tạo ra bất ngờ trước bất kể đối thủ nào.

Đội hình dự kiến ĐT Zambia vs ĐT Nhật Bản:

ĐT Zambia: Musonda, Tembo, Belemu, Mweemba, Musesa, Lungu, Katongo, S. Banda, B. Banda, Kundananji, Mapepa

ĐT Nhật Bản: Yamashita, Shimizu, Minami, Ishikawa, Kumagai, Hasegawa, Nagano, Miyazawa, Minami Tanaka, Endo, Fujino.

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam và tất cả các trận đấu khác của World Cup nữ 2023 trên các nền tảng của VTVcab (Kênh Truyền hình: ON Sports News, ON Football và ứng dụng ON, ON Plus).

 Trung Hiếu
Từ khóa: