Người đại diện úp mở thời gian công bố bến đỗ mới của Quang Hải

Thông tin chính thức về bến đỗ mới của tiền vệ Quang Hải có lẽ sẽ sớm được công bố trong ít ngày tới. Điều đó đã được người đại diện của cầu thủ này úp mở trên trang Facebook cá nhân.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải đã có những dòng tâm sự về quãng thời gian vừa qua của mình. Ông cho biết, hiện tại mình đang cảm thấy mệt, căng thẳng và đôi khi là cả stress nhưng vẫn vui và hạnh phúc. Những tâm sự này có lẽ ám chỉ việc thời gian vừa qua ông đã phải làm việc vất vả để đàm phán với các CLB tại châu Âu muốn sở hữu Quang Hải.

Ngoài ra, có một chi tiết đáng chú ý đó là việc ông Đắc Văn tâm sự rằng muốn tự tặng quà sinh nhật cho mình thật to và sẽ cố gắng "done deal trước 20/6". Điều này ngầm khẳng định rằng, bản hợp đồng của Quang Hải và đội bóng mới sẽ sớm được hoàn thành và công bố chính thức trước ngày 20/06.

Bản hợp đồng của Quang Hải có thể sẽ sớm được công bố.

Thời điểm 20/06 cũng là lúc thị trường chuyển nhượng tại châu Âu đã bắt đầu "vào guồng" và các đội bóng đã sẵn sàng công bố những bản hợp đồng mới trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải. Nếu bản hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1997 được công bố vào thời điểm đó, Quang Hải sẽ có quãng thời gian vừa đủ để thích nghi và làm quen với đội bóng mới cũng như có những màn thể hiện nhằm ghi điểm trong mắt đội ngũ BHL.

Thông qua những hoạt động gần đây của Quang Hải cũng như người đại diện trên mạng xã hội, cũng như những thông tin từ trước đó, cựu tiền vệ của Hà Nội FC sẽ không đến Áo như kế hoạch ban đầu mà lựa chọn Pháp là nơi phát triển sự nghiệp tiếp theo cho mình. Đội bóng này cũng được chính Quang Hải cân nhắc và lựa chọn giữa khá nhiều lời đề nghị từ các CLB châu Âu.

Hải "con" vẫn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có suất đá chính tại đội bóng mới.

Theo ông Đắc Văn chia sẻ, đội bóng của Pháp lựa chọn Quang Hải hoàn toàn vì mục đích chuyên môn và tin rằng họ sẽ giúp cầu thủ gốc Đông Anh nâng tầm sự nghiệp của mình. Về cơ bản, mọi thủ tục giữa hai bên đã được hoàn thành và lúc này chỉ cần chờ Hải "con" vượt qua buổi kiểm tra y tế là sẽ ký hợp đồng.

 Trung Hiếu