Thầy Park nhận tin vui từ Hoàng Đức trước trận đấu then chốt

Tiền vệ Hoàng Đức đã có thể trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập chiều 11/5. Đây là tín hiệu rất tích cực cho HLV Park Hang-seo trước thềm cuộc đọ sức với U23 Myanmar.

Ở buổi tập gần nhất của U23 Việt Nam, tiền vệ Hoàng Đức đã có thể ra sân tập luyện và hoàn thành trọn vẹn giáo án mà ban huấn luyện đưa ra. Đây là tín hiệu tích cực dành cho HLV Park Hang-seo trước thềm cuộc đọ sức đầy khó khăn với U23 Myanmar. Trước đó, tiền vệ người Hải Dương đã bị căng cơ và không tham gia buổi tập ngày 10/5 cùng đồng đội.

Sự trở lại của Hoàng Đức có thể giúp HLV Park Hang-seo thở phào nhẹ nhõm bởi tiền vệ mang áo số 14 đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chiến thuật của U23 Việt Nam trong tất cả những trận đấu đã qua. Và đương nhiên, ông thầy người Hàn Quốc không hề muốn mất Hoàng Đức ở trận đấu được xem là bản lề cho việc quyết định tấm vé vào bán kết.

Tại buổi tập này, U23 Việt Nam cũng không còn ca chấn thương nào, toàn bộ các cầu thủ đều đảm bảo sức khỏe và không có vấn đề gì về thể lực. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng quán triệt các cầu thủ phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới. Bởi chỉ cần một chút sảy chân cũng có thể khiến U23 Việt Nam rơi vào thế khó trong cuộc đua giành tấm vé vào bán kết.

Theo kế hoạch, vào lúc 17h chiều nay (12/5), đội tuyển U23 sẽ có buổi tập kín trên sân tập Việt Trì. Đây là buổi tập cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo trước cuộc đọ sức với U23 Myanmar.

Chỉ cần đánh bại đối thủ này, U23 Việt Nam gần như nắm chắc tấm vé vào bán kết. Cuộc đọ sức giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 13/5 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).