Thua Atletico, MU nguy cơ trắng tay 5 mùa liên tiếp

Thất bại trước Atletico chứng kiến Man United lẫn Ronaldo thu nhận những thống kê tệ hại.

Sự trở lại của Ronaldo tại Man United sẽ không có cái kết như kỳ vọng. Bởi lẽ, mùa giải này gần như chắc chắn Quỷ đỏ sẽ trắng tay trên mọi mặt trận. MU vừa bị loại khỏi Champions League. Trước đó, đội bóng này đã bị loại ở FA Cup và EFL Cup.

Tại Premier League, thầy trò Rangnick đang đứng thứ năm với 50 điểm sau 29 vòng đấu, kém đội đầu bảng Man City tới tận 20 điểm, khoảng cách gần như không thể san lấp trong trong 9 vòng đấu còn lại. Kết quả này đồng nghĩa MU đang đối diện mùa giải thứ năm liên tiếp không giành được danh hiệu nào.

Chiếc cúp gần nhất được đưa về phòng truyền thống tại Old Trafford là danh hiệu Europa League vào năm 2017. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1974, ngót nghét 50 trước, MU mới trải qua 5 mùa liên tiếp không giành được danh hiệu nào. Một thành tích hết sức đáng thất vọng. Đối với bản thân Ronaldo, anh cũng đối mặt mùa giải đầu tiên trắng tay sau 12 năm liên tiếp đều giành được ít nhất 1 danh hiệu trong mỗi mùa giải.

Một thống kê đáng buồn khác, trận thua Atletico ghi nhận Ronaldo không có nổi một pha dứt điểm trúng đích. Đây là lần thứ ba trong sự nghiệp CR7 tịt ngòi toàn tập như vậy, sau trận gặp Panathinaikos vào năm 2003 và Barcelona năm 2011.

 On Football
Từ khóa: