Tottenham có Bryan Gil, Lamela đến Sevilla
Tottenham đã có được sự bổ sung chất lượng cho hàng công khi có được chữ ký của Bryan Gil từ Sevilla.
Tottenham chính thức xác nhận việc chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Bryan Gil từ Sevilla, và Erik Lamela sẽ gia nhập đội bóng Tây Ban Nha theo chiều ngược lại.
Bên cạnh đó, Spurs cũng sẽ trả cho Sevilla 21,6 triệu bảng tiền mặt để có Bryan Gil. Cầu thủ 20 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với Spurs, trong khi Lamela gia nhập Sevilla với hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Bryan Gil sinh năm 2001 nhưng đã có 3 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha. Anh đã thi đấu dưới dạng cho mượn tại Eibar ở mùa giải trước. ghi 4 bàn và kiến tạo 3 lần nhưng không thể giúp đội bóng này trụ hạng thành công.
Bryan Gil cũng đã có 21 lần ra sân cho Sevilla trên mọi đấu trường với bàn thắng duy nhất được ghi ở Europa League vào tháng 11/2019. Tại Tottenham, Gil sẽ không mất nhiều thời gian hòa nhập khi người bạn thân của anh là hậu vệ trái Sergio Reguilon cũng đang khoác áo Spurs.
Trong khi đó, Erik Lamela kết thúc 8 năm gắn bó với Spurs. Cầu thủ người Argentina đã chuyển tới Tottenham từ AS Roma vào tháng 8/2013 với mức phí kỷ lục của Gà trống lúc bấy giờ là 30 triệu bảng. Anh là một trong số những cầu thủ được Tottenham đưa về bằng số tiền thu được từ việc bán Gareth Bale cho Real Madrid.

Sự nghiệp của Lamela ở Tottenham không hề suôn sẻ khi anh đã liên tục phải vật lộn với chấn thương trong suốt thời gian khoác áo Gà trống. Tiền vệ sinh năm 1992 đã có 257 lần ra sân trên tất cả các mặt trận, ghi được 37 bàn thắng. Anh đóng góp 4 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 35 trận trên mọi đấu trường cho Tottenham mùa trước, trong đó có cú rabona ngoạn mục vào lưới Arsenal trong trận derby Bắc London, sau này được bình chọn là “Bàn thắng đẹp nhất mùa” của Premier League 2020/21.
- HLV ĐT futsal Việt Nam: “Một vài cầu thủ không giữ được bình tĩnh sau khi bị thủng lưới"
- HLV futsal Nhật Bản: "Trận đấu với ĐT Việt Nam không khác gì một trận chung kết"
- Thất bại liên tiếp trước Việt Nam, Quyền Thủ tướng gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan
- BXH giải futsal châu Á 2022: Việt Nam vượt qua Nhật Bản, đứng đầu bảng
- Thi đấu cực hay, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước Hàn Quốc
- ĐT futsal Nhật Bản thua sốc đội xếp 79 thế giới, đẩy Việt Nam vào thế khó
- Chuẩn bị cho U20 World Cup, HLV Indonesia muốn nhập tịch 7 cầu thủ Hà Lan
- Đội tuyển Thái Lan triệu tập đội hình “khủng”, quyết vượt Việt Nam trên BXH FIFA
- HLV U20 Thái Lan phát biểu bất ngờ dù đội nhà có nguy cơ bị loại
- Thái Lan có nguy cơ bị loại khỏi VCK U20 châu Á 2023