Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Philippines bao giờ, ở đâu?

Chiều 04/07, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 tại giải U19 Đông Nam Á gặp U19 Philippines. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam chắc chắn sẽ hướng tới mục tiêu 3 điểm trước đối thủ được đánh giá thấp hơn.

Link theo dõi trận đấu giữa U19 Việt Nam gặp U19 Philippines lúc 15h ngày 04/07: TẠI ĐÂY

Sau trận hòa 0-0 trong ngày khai mạc giải U19 Đông Nam Á gặp chủ nhà U19 Indonesia, thầy trò HLV Đinh Thế Nam chỉ có duy nhất một ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu tiếp theo. Việc nhiều cầu thủ gặp vấn đề về thể lực cũng như chấn thương sẽ buộc BHL U19 Việt Nam phải có những sự tính toán nhằm tối ưu đội hình ở trận đấu thứ 2.

HLV Đinh Thế Nam sẽ có những sự điều chỉnh ở cuộc đọ sức với U19 Philippienes sắp tới.

Việc chỉ phải gặp đối thủ yếu hơn là U19 Philippines cũng là dịp tốt để HLV Đinh Thế Nam có những sự điều chỉnh nhân sự nhằm đảm bảo thể lực cho các trụ cột. Những cái tên như Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Đức Việt,... đã phải cày ải suốt gần 100 phút ở cuộc đối đầu với U19 Indonesia nên việc ảnh hưởng về thể lực là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, việc Anh Tú bị chấn thương và gần như không thể ra sân ở trận đấu gặp U19 Philippines cũng yêu cầu HLV Đinh Thế Nam phải có những sự điều chỉnh về mặt nhân sự. Nhiều khả năng, Văn Tú - người thay thế Anh Tú ở trận đấu với U19 Indonesia sẽ được lựa chọn đá chính ngay từ đầu.

Bên phía U19 Philippines, đội bóng này cũng đã chứng tỏ mình là đối thủ khó lường ở giải đấu năm nay khi chỉ để thua tối thiểu 0-1 trước U19 Thái Lan ở ngày ra quân. Chính vì vậy, dù được đánh giá cao hơn song thầy trò HLV Đinh Thế Nam không được phép chủ quan ở trận đấu tới đây.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Philippines sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều 04/07 trên SVĐ Madya Senayan. Ba điểm trọn vẹn cùng việc bảo toàn được lực lượng trước một lịch thi đấu dày dặc sẽ là mục tiêu mà HLV Đinh Thế Nam và các cầu thủ U19 Việt Nam hướng tới ở cuộc đọ sức sắp tới.

 Trung Hiếu
Từ khóa: