"Kepa Indonesia" báo tin vui cho HLV Shin Tae-yong trước trận đại chiến với Việt Nam
Thủ môn số 1 của Indonesia, Nadeo Argawinata không gặp chấn thương nghiêm trọng và có thể ra sân trong trận bán kết lượt đi với ĐT Việt Nam.
Trong trận đấu với Philippines, tiền vệ Stephan Schrock có pha va chạm mạnh với thủ thành Nadeo Argawinata trong vòng cấm. Thủ thành của Indonesia tỏ ra khá đau đớn và buộc phải rời sân sớm vì chấn thương.
Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông mới đây, HLV Shin Tae-yong thông báo tin vui về tình hình chấn thương của thủ thành Nadeo Argawinata. “Nadeo không dính chấn thương nặng hay gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Chúng ta hãy chờ xem cậu ấy có được điền tên vào đội hình xuất phát hay không”, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Theo Syarif Alwi, bác sĩ của tuyển Indonesia tiết lộ thủ thành Nadeo Argawinata đã được kiểm tra kỹ lưỡng và không phát hiện điều gì. "Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, chụp MRI và không phát hiện điều gì. Đó chỉ là một vết bầm tím ở cơ. Hy vọng cậu ấy có thể ra sân từ đầu trong trận gặp Việt Nam.
Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần phải theo dõi, đánh giá thêm. Hiện tại, tất cả cầu thủ Indonesia đều không gặp vấn đề gì, kể cả Nadeo", ông Alwi cho biết.
Tại AFF Cup 2022, Nadeo Argawinata có tên trong đội hình xuất phát của Indonesia ở cả 4 trận đấu trước khi phải rời sân vì chấn thương. Thủ môn có biệt danh "Kepa Indonesia" từng có nhiều kỷ niệm không vui trước Việt Nam. Tại SEA Games 2019, anh phải vào lưới nhặt bóng 5 lần trong hai trận thua Việt Nam. Sau đó, thủ môn này cùng đội tuyển xứ vạn đảo tiếp tục thua 0-4 tại vòng loại World Cup 2022.
- Tin thể thao bóng chuyền ngày 3/10: Kazakhstan và Hàn Quốc dừng bước tại vòng 1 giải bóng chuyền thế giới
- Tin bóng chuyền ngày 2/10: Hàn Quốc có chiến thắng đầu tiên sau 18 trận thua, giải bóng chuyền trẻ các CLB toàn quốc khởi tranh.
- Tin bóng chuyền ngày 1/10: Thanh Thúy nhận lương khủng, Nhật lần đầu thắng Brazil sau 5 năm
- 6 đội tuyển mạnh tranh tài tại Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022
- Tin bóng chuyền ngày 30/9: Bông hoa núi rừng H’mia Êban lên xe hoa, Thái Lan lọt vào vòng 2 giải thế giới
- Đè bẹp Hàn Quốc, bóng chuyền nữ Thái Lan hiên ngang vào vòng 2 giải thế giới
- Tin bóng chuyền ngày 28/9 : HLV trưởng BTL Thông tin đến thăm ĐTQG, kết quả giải FIVB nữ
- Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2022 khởi tranh trên On Sports
- Bóng chuyền nữ Thái Lan tạo nên cơn địa chấn tại giải vô địch thế giới
- Lịch thi đấu giải bóng chuyền Long An mở rộng 2022