MU hối tiếc vì trả lương ‘khủng’ cho De Gea
Theo nguồn tin từ Daily Mail, MU đang cảm thấy hối tiếc vì trả cho thủ thành De Gea mức lương cao nhất đội bóng.
Vào năm 2019, trong bối cảnh De Gea chỉ còn 1 năm hợp đồng, MU đã phải cuống cuồng giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha. Cũng vì lý do ấy mà họ đã lâm vào thế khó. Cuối cùng, CLB này cắn răng tăng lương cho De Gea lên 350.000 bảng/tuần, biến thủ môn 30 tuổi trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất đội bóng.
Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, BLĐ MU thực sự hối tiếc vì đã đẩy lương của De Gea lên quá cao. Trong bối cảnh người gác đền này vẫn còn 2 năm hợp đồng, Quỷ đỏ sẽ phải mất thêm ít nhất 75 triệu bảng. Dù vậy, vai trò của De Gea ở Old Trafford hiện tại không còn tương xứng với mức lương ấy.

Cũng theo tờ Daily Mail, quá trình đàm phán hợp đồng mới với De Gea vào năm 2019 diễn ra trong thời điểm MU vung tay trả tới 500.000 bảng/tuần cho Alexis Sanchez. Động thái này đã phá vỡ kết cấu quỹ lương của đội bóng. Điều đó khiến cho nhiều ngôi sao khác (trong đó có De Gea) muốn hưởng mức lương tương tự.
BLĐ MU không muốn mắc lại sai lầm này trong vụ đàm phán với Pogba. Cầu thủ người Pháp cũng đang trong tình cảnh như De Gea năm 2019 khi chỉ còn 1 năm hợp đồng. Tuy nhiên, MU sẽ không đáp ứng yêu cầu lương quá cao của Pogba.
Nhiều thông tin nói rằng tiền vệ sinh năm 1993 muốn nhận lương 400.000 bảng/tuần trong hợp đồng mới. Đương nhiên, CLB không chấp nhận đề nghị này.
Quỷ đỏ được cho là sẵn sàng bán Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Bản thân ngôi sao này cũng không cho thấy dấu hiệu muốn ở lại Old Trafford.
PSG sẵn sàng giải cứu Pogba với giá 43 triệu bảng nhưng con số này vẫn khá thấp so với mong muốn của nửa đỏ thành Manchester.
- "Vua cùi chỏ" Thái Lan quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup
- BLV Quang Tùng khuyên Quang Hải không nên về dự AFF Cup
- VAR rất khó được áp dụng tại AFF Cup 2022
- ĐT Việt Nam mất trụ cột quan trọng tại AFF Cup 2022
- Thái Lan chốt xong sân đá AFF Cup sau khi phải "nhường sân" cho Justin Bieber
- Thái Lan khó thi đấu trên sân nhà Rajamangala tại AFF Cup vì...Justin Bieber
- Malaysia và Indonesia nhập tịch sao khủng châu Âu, quyết đấu ĐT Việt Nam
- Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam nằm ở bảng tử thần”
- HLV Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh nhất, gửi lời "cầu cứu" tới Chanathip
- Tổng thư ký VFF lên tiếng về kết quả bốc thăm AFF Cup 2022