Park Hang Seo cạn lời với trọng tài, đòi VAR ở AFF Cup
HLV Park Hang Seo thất vọng khi trọng tài xử ép ĐT Việt Nam trong thất bại 0-2 trước Thái Lan.
ĐT Việt Nam đã chấm dứt mạch 20 trận bất bại liên tiếp ở Đông Nam Á (tính riêng cấp độ ĐTQG) sau khi thua 0-2 Thái Lan. Phát biểu sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi không muốn năhcs tới trọng tài nữa. Tôi mong anh ta xem lại trận đấu này. Trận đấu này, Việt Nam đã nỗ lực hết sức.
Áp lực tâm lý thì cả Việt Nam hay Thái Lan đều gặp phải cả thôi. Chỉ có điều đáng tiếc là bàn thua đầu tiên đến vừa sớm lại vừa dễ quá. Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi. Văn Thanh và Hồng Duy đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Các bạn ấy có những sai sót nhất định nhưng đó là điều bình thường trong bóng đá”.
Ông Park nói tiếp: “Chúng tôi cũng biết Thái Lan ra sân với đội hình dự bị ở trận gặp Singapore. Nhưng rõ ràng ở hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt. Tôi nghĩ ngày hôm nay, tôi đưa Văn Toàn và Công Phượng vào để tấn công 2 biên của Thái Lan. Đó là khoảng trống có thể khai thác nhưng chúng tôi không tận dụng được. Việc để thua được khiến thế trận thay đổi. Sau đó, tôi đá với sơ đồ 3-5-2 và đúng với lối chơi của mình”.
Ông Park chia sẻ: “Các trợ lý của tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng ta vẫn còn 1 trận lượt về nữa. Với cách biệt 2 bàn thì tôi tin chúng ta có thể lật ngược. Ngày mai, tôi sẽ trao đổi lại với các cầu thủ về tâm lý và chiến thuật. Chúng tôi sẵn sàng để ghi 2 bàn và đưa trận đấu về thế cân bằng”.
Ông Park một lần nữa bức xúc với trọng tài: “Tôi nghĩ mình nên có kiến nghị về trọng tài. Thật ra khi các phóng viên hỏi về trọng tài thì tôi cũng khó trả lời. Tôi nghĩ AFF Cup đã thu hút được nguồn tài trợ tốt thì tôi kiến nghị LĐBĐ Đông Nam Á đưa VAR vào giải. Các trọng tài sẽ có điều kiện tham khảo hơn”.
Trận bán kết lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/12.
- HLV ĐT futsal Việt Nam: “Một vài cầu thủ không giữ được bình tĩnh sau khi bị thủng lưới"
- HLV futsal Nhật Bản: "Trận đấu với ĐT Việt Nam không khác gì một trận chung kết"
- Thất bại liên tiếp trước Việt Nam, Quyền Thủ tướng gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan
- BXH giải futsal châu Á 2022: Việt Nam vượt qua Nhật Bản, đứng đầu bảng
- Thi đấu cực hay, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước Hàn Quốc
- ĐT futsal Nhật Bản thua sốc đội xếp 79 thế giới, đẩy Việt Nam vào thế khó
- Chuẩn bị cho U20 World Cup, HLV Indonesia muốn nhập tịch 7 cầu thủ Hà Lan
- Đội tuyển Thái Lan triệu tập đội hình “khủng”, quyết vượt Việt Nam trên BXH FIFA
- HLV U20 Thái Lan phát biểu bất ngờ dù đội nhà có nguy cơ bị loại
- Thái Lan có nguy cơ bị loại khỏi VCK U20 châu Á 2023