PSG nhận tin vui từ Messi, Mbappe trước trận đại chiến với Bayern Munich

Trước thềm trận đại chiến với Bayern Munich tại vòng 1/8 Champions League, PSG nhận tin vui về tình hình lực lượng.

Theo L'Equipe, Mbappe đã quay trở lại tập luyện tại đại bản doanh của PSG vào hôm 12/2 vừa qua. Chân sút người Pháp gần bình phục và có khả năng trở lại trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League với Bayern Munich.

Mbappe dính chấn thương từ trận gặp Montpellier hôm 1/2 và được dự đoán phải nghỉ thi đấu 3 tuần. Tuy nhiên, chân sút người Pháp kịp bình phục chỉ trong hơn 10 ngày và đã trở lại luyện tập sớm hơn dự đoán.

Mbappe và Messi nhiều khả năng trở lại trong trận đại chiến giữa PSG với Bayern Munich tại vòng 1/8 Champions League.

Ngoài Mbappe, tờ Telefoot cho biết tình hình hồi phục chấn thương của Messi cũng đang tiến triển tốt. Trước đó, siêu sao người Argentina cũng bị đau ở vùng gân kheo sau khi thi đấu trọn vẹn 90 phút ở trận thua 1-2 của PSG trước Marseille tại Cúp quốc gia Pháp.

Nếu cả Mbappe và Messi đều kịp thời bình phục chấn thương, PSG sẽ có được lực lượng tốt nhất cho trận đại chiến với Bayern. Cả hai là trụ cột trên hàng công của đội bóng nhà giàu nước Pháp. Messi đã ghi 10 bàn và góp 10 kiến tạo sau 18 trận tại Ligue 1. Trong khi đó, Mbappe sở hữu 13 pha lập công và 2 kiến tạo sau 19 lần ra sân ở giải quốc nội.

Trước đó, trong trận đấu tại vòng 23 Ligue 1, PSG thua chủ nhà Monaco 1-3 trong ngày Messi và Mbappe vắng mặt vì chấn thương.

 Thanh Thanh