Real Madrid lạc quan chốt thương vụ Kylian Mbappe vào tháng 1

Chủ tịch Florentino Perez tự tin rằng Mbappe sẽ cam kết tương lai với Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Kylian Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới và có thể tự do thương thảo về tương lai của mình với các CLB khác vào ngày 1/1.

Lúc này, gần như chắc chắn PSG không thể giữ chân tiền đạo người Pháp. Mbappe đã quyết tâm rời đi, và điểm đến của anh chỉ có 1, đó là Real Madrid.

Mbappe rất muốn sớm khoác áo Real Madrid.

Phía Los Blancos cũng rất tích cực với thương vụ này. Mùa Hè vừa qua, họ đưa ra đề nghị trị giá 180 triệu euro, thậm chí tăng lên 200 triệu euro vào ngày hạn chót nhưng đều bị PSG từ chối. Song, Chủ tịch Florentino Perez tự tin rằng họ có thể giải quyết ổn thỏa vào tháng 1 năm sau.

"Chúng tôi hy vọng vào ngày 1/1, mọi thứ sẽ có thể hoàn tất.

Lời nói của tôi đã bị hiểu sai. Tôi nói là chúng tôi phải đợi đến năm sau. Tôi luôn tôn trọng PSG, đó là CLB có quan hệ tốt với chúng tôi".

Ít ngày trước, Mbappe cũng đã thừa nhận anh từng yêu cầu được rời đi vào tháng 7 vừa qua. Mbappe khẳng định không muốn gia hạn với PSG và mong muốn duy nhất của ngôi sao người Pháp là đến thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Mặc dù gặp khó khăn về tài chính do dịch Covid-19, Real Madrid vẫn cố gom tiền để mua Mbappe bằng cách bán Raphael Varane, Martin Odegaard và những cầu thủ khác vào mùa hè này.

Trong 4 năm khoác áo PSG, Mbappe đã giành 3 chức vô địch Ligue 1 và giành danh hiệu Vua phá lưới 3 mùa liên tiếp. Mùa này, anh đã có 4 bàn thắng và 5 kiến tạo sau 11 lần ra sân trên mọi đấu trường.

 Phương Chi
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: