Ronaldo bị mỉa mai không trung thành, sẵn sàng rời MU gia nhập Liverpool

Gabriel Agbonlahor, cựu tiền đạo nổi tiếng của Aston Villa khẳng định Ronaldo không có lòng trung thành và sẵn sàng gia nhập Liverpool nếu có cơ hội.

Chỉ còn một tuần nữa Premier League sẽ khởi tranh nhưng tương lai của Ronaldo vẫn đang là dấu hỏi lớn. Vào đầu tuần qua, trong cuộc họp với lãnh đạo MU, siêu sao người Bồ Đào Nha yêu cầu được giải phóng hợp đồng trước thời hạn 1 năm để anh rời đi sớm nhất có thể. Tuy nhiên, phía MU vẫn giữ vững quan điểm CR7 không phải để bán.

Hiện tại, Ronaldo sẵn sàng đầu quân cho kình địch của các đội bóng cũ với hi vọng có thể được chơi tại Champions League. Người đại diện của CR7, Jorge Mendes đã liên hệ với nhiều CLB như: Atletico Madrid, Chelsea, Bayern Munich, Napoli,… nhưng đều bị từ chối.

Ronaldo mong muốn rời MU để có cơ hội chơi bóng tại Champions League.

Mới đây, trả lời phỏng vấn TalkSports, cựu tiền đạo người Anh, Gabriel Agbonlahor mỉa mai Ronaldo là cầu thủ không trung thành và sẵn sàng gia nhập đối thủ truyền kiếp của MU nếu có cơ hội.

“Ronaldo sẽ gia nhập Liverpool vào mùa hè này, nếu anh ta có cơ hội. Liverpool là đại kình địch của Man United nhưng Ronaldo sẽ không ngại làm điều đó.

Ronaldo sẽ đi đến bất cứ nơi nào mà anh ta vẫn có thể chơi bóng ở Champions League, lập thêm kỷ lục và giành các danh hiệu bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của mình. Tôi không nghĩ Ronaldo có bất kỳ lòng trung thành nào với Man United, Real Madrid hay Juventus”, Gabriel Agbonlahor cho biết.

Ronaldo bị Gabriel Agbonlahor mỉa mai là cầu thủ không trung thành.

Tờ Sun Sports tiết lộ, có 1 đội bóng đã liên hệ với Jorge Mendes với mong muốn chiêu mộ Ronaldo. Đội bóng này cần biết MU muốn đặt giá bán Ronaldo bao nhiêu để có thể tiến hành đàm phán. Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tiếng đội bóng này.

 Thanh Thanh