Ronaldo dốc lời tâm can chia tay Solskjaer

Cristiano Ronaldo gửi lời chia tay đến HLV Ole Gunnar Solskjaer trên mạng xã hội.

HLV Ole Gunnar Solskjaer chia tay MU hôm qua (21/11) sau gần 3 năm dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford. Ông trở lại Quỷ đỏ trong vai trò HLV trưởng tạm quyền thay thế người tiền nhiệm Jose Mourinho vào tháng 12/2018, được ký hợp đồng chính thức vào tháng 3/2019 và mới gia hạn vào tháng 7 vừa qua.

Tuy nhiên, chuỗi thành tích tệ hại gần đây của MU buộc HLV Solskjaer phải ra đi. Theo truyền thông Anh, ban lãnh đạo MU đã chấp nhận trả 7,5 triệu bảng tiền đền bù để chấm dứt hợp đồng với HLV Solskjaer.

Solskjaer chia tay MU.

"Anh ấy là tiền đạo của đội bóng khi tôi lần đầu đến Old Trafford và là huấn luyện viên khi tôi trở lại Man Utd. Nhưng trên tất cả, Ole là một con người xuất chúng. Tôi chúc những điều tốt đẹp nhất, bất kể cuộc sống đang có những gì chờ đợi anh ấy. Chúc may mắn, bạn tôi. Anh xứng đáng với điều đó", Ronaldo chia sẻ trên mạng xã hội.

Ronaldo từng là đồng đội của Solskjaer khi anh gia nhập Quỷ đỏ lần đầu tiên vào năm 2003. Khi siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại đội chủ sân Old Trafford, Solskjaer đang là HLV trưởng của CLB. Dẫu vậy, 2 người chỉ được làm việc với nhau trong vỏn vẹn 2 tháng kể từ ngày tái ngộ.

Trước Ronaldo, nhiều cầu thủ MU cũng chia sẻ những lời tri ân tới vị HLV vừa chia tay đội bóng. Hôm qua, một ngày sau trận thảm bại với tỉ số 1-4 trên sân của Watford, HLV Solskjaer cũng đã nói lời chia tay tới các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện từ trước khi có quyết định chính thức từ ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford.

 Minh Minh