Trận đấu giữa Arsenal và Tottenham bị hoãn

Ban tổ chức Premier League đã chấp thuận đơn yêu cầu xin hoãn trận đấu với Tottenham của Arsenal.

Trong bối cảnh khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng, Arsenal đã xin hoãn lại trận đấu với Tottenham. Theo ước tính, “Pháo thủ” không có sự phục vụ của 10 cầu thủ ở thời điểm này vì những lý do khác nhau.

Đó là Martin Odegaard, Emile Smith Rowe, Takehiro Tomiyasu, Cedric Soares, Bukayo Saka, Granit Xhaka, Thomas Partey, Mohamed Elneny, Nicolas Pepe và Pierre-Emerick Aubameyang.

Trận đấu giữa Tottenham và Arsenal bị hoãn lại

Trong số này, Martin Odegaard nhiễm Covid-19, Takehiro Tomiyasu, Cedric Soares, Bukayo Saka dính chấn thương, Granit Xhaka bị treo giò, còn Thomas Partey, Mohamed Elneny, Nicolas Pepe và Pierre-Emerick Aubameyang trở về tập trung ĐTQG tham dự CAN 2021.

Theo quy định của Ban tổ chức, những đội bóng sẽ được chấp thuận hoãn trận đấu ở Premier League nếu như không có đủ 13 cầu thủ ra sân. Do đó, Ban tổ chức Premier League đã chấp thuận đơn yêu cầu của Arsenal.

Trước đó, trận đấu giữa Leicester City và Everton cũng phải hoãn lại vì lý do tương tự khi Leicester City khủng hoảng lực lượng vì chấn thương, Covid-19 và các cầu thủ phải làm nhiệm vụ cho ĐTQG ở CAN 2021.

 Minh Long
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: