Filip Nguyễn khen ngợi ĐT Việt Nam

Thủ môn Filip Nguyễn khẳng định việc vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là một thành tích đáng khen ngợi của ĐT Việt Nam. 

Chia sẻ với báo Idnes của CH Czech, thủ môn Việt kiều - Filip Nguyễn bày tỏ: “Tôi đã trực tiếp xem một số trận đấu của ĐT Việt Nam. Cha tôi cũng đã gửi một số bài báo của các phương tiện truyền thông Việt Nam, phác thảo nội dung mà họ đề cập tới. ĐT Việt Nam chưa kiếm được điểm này. Dẫu sao, việc vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với Việt Nam cũng là điều đáng khen ngợi rồi”. 

Filip Nguyễn tiếp tục đưa ra quan điểm: “ĐT Việt Nam chơi phòng ngự phản công nên rất khó để ghi được các bàn thắng. Nhưng đây đã là thành công với Việt Nam khi vào đến vòng loại cuối cùng. NHM vẫn ủng hộ hết lòng”. 

Filip Nguyễn được nhiều lần triệu tập lên ĐT CH Czech - Ảnh: FBNV

Filip Nguyễn hiện tại vẫn còn cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam. Bởi dù được triệu tập lên ĐT CH Czech, Filip Nguyễn vẫn chưa thi đấu một trận nào. Tuy vậy, Filip Nguyễn vẫn ấp ủ tham vọng có thể được khoác áo ĐT CH Czech, thậm chí là tham dự VCK World Cup 2022 ở Qatar. Nhưng anh hiểu, thử thách là rất lớn khi phải cạnh tranh với các thủ môn hàng đầu như Vaclik, Pavlenka, Mandous, Stanek.

Filip Nguyễn nói về cơ hội khoác áo ĐT CH Czech: “Tôi rất muốn được thi đấu, nhưng tôi hiểu hoàn cảnh này. Khi tôi thật sự xứng đáng, cơ hội sẽ đến. Việc của tôi bây giờ là cần kiên nhẫn”. 

 Tùng Anh
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: