Manuel Neuer đánh đầu thắng cả Erling Haaland

Thủ thành Manuel Neuer đã thắng cả Erling Haaland trong một pha tranh chấp trên không ở trận Siêu cúp Đức.

Trong trận Siêu cúp Đức diễn ra vào đêm qua, Bayern Munich đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Dortmund. Trong đó, Lewandowski tiếp tục là người hùng khi lập cú đúp cho Hùm xám ở trận đấu này.

Ở khung gỗ, thủ thành Manuel Neuer cũng có trận đấu tuyệt vời cho Bayern. Người gác đền này đã từ chối cú dứt điểm của Marco Reus ở cự ly gần trong hiệp 1. Bên cạnh đó, anh còn chỉ huy khá tốt hàng thủ.

Neuer tranh chấp bóng bổng thắng cả Haaland

Dù ở tuổi 35 nhưng thủ thành người Đức vẫn rất sung sức. Một trong những minh chứng cho điều này là việc Neuer còn bật cao hơn cả Erling Haaland.

Trong tình huống ở phút 80 (khi Bayern dẫn trước 3-1), thủ thành của Bayern Munich đã có pha băng ra xa khung thành để cản phá. Khi đối diện với tình huống bóng bổng, Manuel Neuer đã giành chiến thắng trước Erling Haaland, người trẻ hơn anh tới 14 tuổi.

Chứng kiến pha bóng này, nhiều CĐV đã lên tiếng khen ngợi sức khỏe dẻo dai của lão tướng sinh năm 1986.

Với việc vượt qua Dortmund, Bayern Munich đã có trận thắng thứ 6 liên tiếp ở các trận Der Klassiker (Siêu kinh điển Đức). Đây là chuỗi chiến thắng dài nhất của Bayern Munich trước Dortmund trong lịch sử.

 Minh Long