Nhận định, soi kèo Bình Dương vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/5, giải V.League

Được chơi trên sân nhà, liệu Bình Dương có thể có điểm trước Hà Nội FC, đội bóng đang sứt mẻ đội hình nghiêm trọng và chưa thực sự "nóng máy" sau kỳ nghỉ?

Soi kèo Bình Dương vs Hà Nội FC

8 vòng đấu, 0 chiến thắng. Kể từ khi lên chơi ở V.League, chưa bao giờ Bình Dương rơi vào trạng thái tồi tệ như vậy. Giống Chelsea ở nước Anh, "Chelsea Việt Nam" cũng đã thay tướng 2 lần; thậm chí Bình Dương đã làm điều này khi giải đấu còn chưa đi được một nửa.

Vấn đề lớn nhất của Bình Dương nằm ở khả năng làm bàn. Đội bóng đất Thủ mới ghi 7 bàn mùa này (ít thứ ba giải). Tuyến giữa của Bình Dương thiếu một cầu thủ có khả năng phát động tấn công, trong bối cảnh Moses và Trung Hiếu là hai tiền vệ thiên về phòng ngự. Điều này lý giải vì sao Tiến Linh vẫn chưa có bàn thắng nào, còn Rimario đã tịt ngòi trong 4 trận gần nhất.

Nhận định, soi kèo Bình Dương vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/5, giải V.League

Trong khi đó, Hà Nội FC đang gặp 2 vấn đề. Thứ nhất là sự thiếu hụt về mặt nhân sự. Văn Quyết, Xuân Tú, Hùng Dũng và mới đây nhất là Văn Trường sẽ không thể góp mặt trong chặng đường sắp tới.

Yếu tố này buộc HLV Bandovic phải có những sự thử nghiệm trong đội hình. Nó chưa cho thấy hiệu quả khi Hà Nội mất điểm trước Đà Nẵng vòng trước. Nhìn cái cách Hà Nội FC thi đấu, có cảm giác họ cũng chưa có cảm giác bóng tốt nhất.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất, Bình Dương thua tới 4. Nhưng với những vấn đề Hà Nội FC đang gặp phải, lại còn được chơi trên sân nhà, liệu đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức có tận dụng được điều này để có điểm trước nhà ĐKVĐ?

5 trận đấu gần nhất của Bình Dương và Hà Nội FC
5 lần đối đầu gần nhất của Bình Dương và Hà Nội FC

Đội hình dự kiến:

Hà Nội FC: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Việt Anh, Văn Toàn, Marcao, Lucao, Tuấn Hải, William Henrique, Văn Kiên, Thái Quý.

Bình Dương: Minh Toàn, Thành Lộc, Thanh Thảo, Ndiaye, Trung Hiếu, Moses, Tuấn Cảnh, Việt Cường, Tiến Linh, Vĩ Hào, Romario.

Dự đoán tỷ số: Bình Dương 0-0 Hà Nội