Bruno gặp tai nạn giao thông trước thềm đại chiến Liverpool

Trên đường đến trung tâm Carrington để tập luyện, tiền vệ Bruno Fernandes đã gặp tai nạn khiến chiếc xe Porsche bị hư hại nghiêm trọng.

Theo Daily Mail, Bruno Fernandes đã gặp tai nạn ô tô vào sáng ngày 18/4 (giờ địa phương). Vụ tai nạn khiến chiếc xe Porsche Panamera trị giá 94.000 bảng bị hư hại nghiêm trọng.

Rất may Bruno Fernandes không gặp chấn thương nào nghiêm trọng và vẫn có thể tham gia buổi tập bình thường.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xe của Bruno Fernandes bị vỡ đầu bên phải lái, nổ lốp. Trong khi đó, chiếc Volkswagen bị lật nắp capo, gãy trục bánh xe, bung túi khí, lao lên vỉa hè và đam vào hàng rào nhà dân.

Trả lời báo chí, HLV Ralf Rangnick cho biết: "Bruno vẫn đang tập luyện bình thường với đội, anh ý đã gặp tai nạn trên đường đến Carrington nhưng theo tôi biết thì không ai bị thương cả".

"Bruno Fernandes vẫn ổn và sẵn sàng cho trận đấu với Liverpool vào ngày mai", HLV Rangnick nói.

Những bức ảnh chụp lại tại hiện trường cũng cho thấy Bruno Fernandes vẫn có thể bình tĩnh trình bày sự việc với đội cứu hộ.

Bruno Fernandes đang là cầu thủ quan trọng bậc nhất tại Man Utd. Gia nhập nửa đỏ thành Manchester từ Sporting Lisbon vào năm 2020, anh đã có 49 bàn thắng sau 210 trận ra sân.

 Duy Khiết