Chanathip tiết lộ điều tiếc nuối nhất khi gặp Messi

Chanathip hào hứng vì xin được chữ ký của Messi nhưng vẫn tiết lộ điều tiếc nuối nhất không làm được khi gặp siêu sao người Argentina.

Ở trận giao hữu trong chuyến du đấu ở châu Á tối 20/7, PSG đã giành chiến thắng 2-1 trước Kawasaki Frontale. Trong trận đấu này, cả Chanathip và Messi đều đá chính trên SVĐ Quốc gia Nhật Bản.

Sau khi trận đấu kết thúc, Chanathip đứng chờ trước phòng thay đồ của PSG đã đợi để xin được chữ ký của Messi. Ngôi sao người Thái Lan đã có cuộc hội thoại ngắn với siêu sao người Argentina. Anh còn chào, cảm ơn Messi theo cách truyền thống của người Thái. Tuy nhiên, Chanathip vẫn vô cùng tiếc nuối vì quên không chụp ảnh với thần tượng.

“Tôi không được phép đổi áo ở khu mixed zone. Đó là một quy định tệ hại. Thật không may. Tôi cũng không nói chuyện với Messi sau trận. Vì vậy, tôi đã đứng đợi đến lúc anh ấy ra ngoài. Tôi rất tiếc vì chúng tôi chỉ trò chuyện một chút mà quên chụp ảnh", Chanathip hào hứng kể lại khoảnh khắc xin chữ ký Messi.

Đây không phải là lần đầu tiên Chanathip có dịp đối đầu với Messi. Trước đó, vào năm 2013, tiền vệ này cùng đội U23 Thái Lan đã để thua Barca của Messi 1-7 trong trận giao hữu trên sân Rajamangala, Bangkok.

Trong lần gặp lại này, Chanathip chơi 56 phút nhưng tương đối mờ nhạt. Chân sút Thái Lan cũng tiết lộ bản thân cảm thấy tiếc nuối vì không thể ngăn cản được Messi.

“Chúng tôi đã phải đối mặt nhau nhiều lần trên sân. Có những khoảnh khắc, tôi có thể cảm nhận được rõ tài năng của anh ấy. Tôi thất vọng vì không thể ngăn cản anh ấy dù đã cố gắng. Nhưng thật sự là không thể khác được", Chanathip chia sẻ.

Chanathip được mệnh danh là “Messi Thái” bởi chiều cao hạn chế và lối chơi kỹ thuật, lắt léo, sáng tạo có phần giống với siêu sao Lionel Messi. Tiền vệ này cũng nhiều lần thổ lộ thần tượng của anh chính là siêu sao người Argentina.

 Thanh Thanh
Từ khóa: