Đội tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình trước trận gặp Campuchia

Chiều qua (18/12), ĐT Việt Nam đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng gặp ĐT Campuchia, với buổi tập kéo dài khoảng 60 phút trên sân Hougang. Lịch thi đấu AFF Cup 2021

Cũng giống như các buổi tập khác trước ngày thi đấu, tại buổi tập hôm nay, HLV Park Hang Seo chỉ cho các học trò vận động ở mức độ vừa phải, chủ yếu lắp ghép đội hình và tập đấu pháp cho trận đấu tới.

Mục tiêu của ĐT Việt Nam là cạnh tranh ngôi đầu bảng B, nhưng đồng thời cũng phải bảo toàn lực lượng cho vòng bán kết. Do vậy, HLV Park Hang Seo cũng đã có sự lựa chọn riêng về nhân sự cho trận đấu với ĐT Campuchia. 

ĐT Việt Nam hăm hở tập luyện hướng đến trận đấu với Campuchia - Ảnh: VFF

Với tổng cộng 30 cầu thủ đăng ký tham dự AFF Cup 2020 và được quyền thay thế tối đa 5 cầu thủ trong thời gian diễn ra trận đấu nên sẽ giúp ĐT Việt Nam có sự tính toán phù hợp nhất cho đội hình xuất phát.

Hôm qua, trong đợt xét nghiệm RT-PCR lần thứ 6 kể từ đầu giải đến nay, toàn đội cũng tiếp tục nhận kết quả âm tính với COVID-19. Sáng mai, đội sẽ thực hiện thêm một lần test nhanh theo đúng quy định của BTC giải.

Tại lượt trận cuối vòng bảng, các trận đấu sẽ được tổ chức vào cùng thời điểm. Theo đó, cặp đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia trên SVĐ Bishan và cặp đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Malaysia trên SVĐQG Singapore đều lăn bóng vào 19h30 tối ngày 19/12. ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ.