Hoàng Đức rộng cửa sang Hàn Quốc, Hai Long đến Hà Nội FC

Thị trường chuyển nhượng V.League bắt đầu nóng lên với 2 cái tên Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Hai Long. 

Đầu tiên liên quan đến Hoàng Đức, tiền vệ này đã nhận được lời gợi mở của HLV Park Hang Seo về khả năng thi đấu ở Hàn Quốc. Nhà cầm quân 62 tuổi này nghiêm túc đến mức ông đã nhờ công ty đại diện của mình với người đứng đầu là ông Lee Dong Jun vào cuộc để xúc tiến thương vụ xoay quanh Hoàng Đức. 

Hoàng Đức rộng đường sang Hàn Quốc

Theo đó, Công ty đại diện của Lee Dong Jun đã gửi thư điện tử đến Viettel về sự quan tâm của các CLB Hàn Quốc đối với Hoàng Đức. Về phía Viettel, đội bóng này cho biết hoàn toàn ủng hộ nếu lời đề nghị đó mang lại cơ hội phát triển và bước tiến mới cho cầu thủ. Trước đó, Công ty của Lee Dong Jun từng đưa Công Phượng, Xuân Trường sang Gangwon, Incheon United những năm 2016, 2017 và 2019. 

Ngoài ra Hoàng Đức nhận được lời đề nghị từ Thái Lan. Cụ thể, CLB Pathum United muốn Viettel cho Hoàng Đức sang Thái Lan thi đấu với bản hợp đồng cho mượn kéo dài nửa năm (từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022). Pathum United sẵn sàng chi trả mức lương không dưới 10.000 USD/tháng (230 triệu đồng) để có được sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi này.  

Ở một diễn biến khác, Hà Nội FC đã đàm phán với Than Quảng Ninh liên quan đến việc có được Hai Long ở mùa giải tới. Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc điều hành của Hà Nội FC xác nhận: “Hai Long là một trong những cầu thủ giỏi của bóng đá Việt Nam hiện tại. Chúng tôi xác định cậu ấy là mục tiêu chuyển nhượng của Hà Nội FC ở V.League 2022. Hiện tại, Hà Nội FC đã đàm phán với Than Quảng Ninh. Những chi tiết xoay quanh Hai Long (hợp đồng, mức lương, mua đứt hay mượn) sau đó chúng tôi xin chưa tiết lộ chính thức”. 

Ở thời điểm hiện tại, Công ty TNHH 1 thành viên bóng đá Quảng Ninh cho biết đã tạm dừng hoạt động trong 1 năm để chờ tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng. Công ty cũng đã tiến hành thanh lý hợp đồng với nhiều cầu thủ trụ cột như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Dương Văn Khoa… 

 Tùng Anh
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: