100% trọng tài Việt Nam hoàn thành khóa tập huấn cho các trọng tài FIFA của AFF

12/12 trọng tài, trợ lý trọng tài nam và nữ Việt Nam tham gia khóa tập huấn cho các trọng tài FIFA do Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức từ ngày 19/12 đến 24/12 tại Thái Lan đã hoàn thành các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành, sẵn sàng nhận nhiệm vụ cho mùa giải mới.

Đây là khóa tập huấn được AFF tổ chức dành cho các trọng tài FIFA thuộc các liên đoàn thành viên trong khu vực tại Chonburi, Thái Lan. Việt Nam có 8 trọng tài, trợ lý trọng tài nam và 4 trọng tài, trợ lý trọng tài nữ tham dự.

Các trọng tài Việt Nam (hiện đang là trọng tài FIFA) đã được trải nghiệm, học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết để có thể áp dụng điều hành các giải đấu trong nước, đồng thời có cơ hội được AFF bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại các giải đấu của AFF trong năm 2024, trong đó có giải U23 Đông Nam Á và giải vô địch Đông Nam Á 2024 (ASEAN Mitsubishi Electric Cup 2024).

Danh sách các trọng tài, trợ lý trọng tài FIFA Việt Nam tham dự Khóa học Trọng tài AFF gồm:

– Trọng tài và trợ lý trọng tài nam: Nguyễn Mạnh Hải (Hải Phòng), Hoàng Ngọc Hà (Hà Nội), Lê Vũ Linh (Cần Thơ), Trần Duy Khánh (Nghệ An), Trương Đức Chiến (Hà Nội), Nguyễn Lâm Minh Đăng (Trà Vinh), Phan Huy Hoàng (Hà Nội) và Nguyễn Trung Việt (Đà Nẵng);

– Trọng tài và trợ lý trọng tài nữ: Bùi Thị Thu Trang (Hải Phòng), Lê Thị Ly (Thành phố Hồ Chí Minh), Hà Thị Phượng (Hải Phòng) và Nguyễn Thị Hằng Nga (Thành phố Hồ Chí Minh).

 Thanh Thanh
Từ khóa: