Chuyện tình của Hulk và cháu gái vợ cũ

Mới đây, Hulk đã khoe trên trang cá nhân anh sắp được làm bố một lần nữa, sau khi kết hôn với cháu gái của vợ cũ.

Hulk vừa thông báo anh sắp lên chức bố lần thứ 4 khi người vợ Camila đang mang thai. Cặp đôi này vẫn đang chung sống rất hạnh phúc, dù có nhiều tranh cãi xung quanh bởi Gorgeous Camila là cháu gái của vợ cũ Iran Angelo.

Hulk đã kết hôn và chung sống với Iran trong 12 năm và có 3 người con, trước khi anh bỏ cô để lấy Camila.

Hulk và Iran ly hôn vào năm 2019 và đến tháng 3/2020, anh được đồn đoán đã làm đám cưới với Camila. Cặp đôi chưa từng xác nhận việc kết hôn nhưng được phát hiện đã đeo nhẫn cưới.

Cặp đôi khoe ảnh siêu âm thai trên trang cá nhân.

Hai người kết hôn gấp rút một phần là do Camila cần thị thực để ở lại Trung Quốc trong thời gian Hulk thi đấu cho Shanghai SIPG. Đại diện của cựu tuyển thủ Brazil cũng khẳng định mối quan hệ này hoàn toàn thẳng thắn.

"Hulk đã gọi cho bố mẹ và anh trai của Camila để nói cho họ biết sự thật. Hai người bắt đầu hẹn hò vào tháng 10.

Chính Hulk đã công khai tin tức này vì anh ấy không muốn giấu giếm điều gì. Anh ấy thẳng thắn với mối quan hệ này".

Camila được cho là cháu gái mà Iran rất yêu quý. Hai người từng chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên Instagram. Sau khi hẹn hò với chồng của cô, Camila đăng bài giải thích trên Instagram:

"Cô Iran, trước tiên cháu muốn nói với cô rằng những dòng này không phải đang cố bao biện cho bất kỳ điều gì. Cháu phải nói với cô một số điều mà không may hoàn cảnh không cho phép.

Mặc dù có thể nó không liên quan, nhưng cháu rất yêu cô và quan tâm đến cô, nên cháu mới nói ở đây.

Thật khó khăn khi phải đối mặt với chuyện này, nhưng cháu sẽ không làm vậy nếu đó không phải sự thật. Cháu chưa bao giờ tưởng tượng điều đó có thể xảy ra, nhưng chúng ta không cản được trái tim của mình, không ai có thể thờ ơ với nó. Hãy sống hết mình với cảm xúc.

Cháu xin lỗi vì tất cả mọi thứ. Nếu cháu có thể lựa chọn lại, chúng ta sẽ không phải trải qua những điều này, nhưng cuộc sống không diễn ra theo cách chúng ta suy nghĩ.

Anh ấy đã cho cháu thấy rằng không còn cơ hội quay trở lại, vì vậy cháu và anh ấy cho phép mình được sống theo cách mình muốn".

Hulk cũng từng lên tiếng phân trần:

"Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào với Camila khi tôi đang có vợ. Tôi là một người đàn ông đứng đắn. Tôi chỉ không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình.

Tôi có vô số lý do cho điều đó. Tôi đã luôn cố để chia tay Iran. Cô ấy sống cá nhân. Cô ấy chỉ muốn có danh xưng là vợ của Hulk.

Camila đến Trung Quốc. Tôi không nghĩ mình là một người xấu và tôi còn trẻ. Camila trẻ trung và vô cùng xinh đẹp. Cuối cùng chúng tôi đã quen nhau khi cả hai độc thân".

Hulk đã có 2 con trai là Ian và Tiago cùng một cô con gái là Alice với vợ cũ Iran. Anh chuẩn bị đón đứa con thứ 4 cùng Camila

 Phương Chi
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: