Đoàn Văn Hậu ngại Thái Lan khi có Chanathip và Theerathon

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đánh giá Thái Lan mạnh hơn khi có Chanathip và Theerathon trong đội hình. 

Lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2020  

Chia sẻ trên trang chủ Hà Nội FC, hậu vệ Đoàn Văn Hậu nói về đội tuyển Việt Nam trong hành trình ở vòng bảng. Anh nói: “Thực sự Văn Hậu rất vui khi thấy đội tuyển có thêm chiến thắng quan trọng, hơn nữa là chiến thắng trước một đối thủ mạnh là Malaysia. Đội tuyển đã thể hiện chiến thuật và phong độ ấn tượng trong trận đấu đó. Hy vọng đội sẽ tiếp tục giữ được phong độ và tinh thần tốt để chiến đấu cho những trận đấu sắp tới.

Để đạt được kết quả thắng lợi như bây giờ đều có công sức của từng cá nhân trong đội. Mỗi người đều có nhiệm vụ riêng và cách toả sáng riêng, ai cũng cống hiến hết sức lực và đều có màn trình diễn ấn tượng.

Các cầu thủ ở hàng phòng ngự đều là những cầu thủ đã đồng hành và làm việc cùng HLV Park Hang Seo một thời gian dài nên đều hiểu được chiến thuật đề ra. Vì vậy, khi thi đấu ở các vị trí theo sắp xếp của HLV, họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kết quả thắng lợi trong những trận đấu vừa qua là minh chứng cho điều đó”. 

Đoàn Văn Hậu hy vọng ĐT Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup - Ảnh: Hà Nội FC

Đánh giá vế đối thủ lớn nhất của Việt Nam ở giải đấu này, Văn Hậu phân tích: “Thái Lan, Singapore, Malaysia hay bất kì đội bóng nào cũng đều là đối thủ tiềm năng và chúng ta phải tôn trọng tất cả đối thủ. Muốn vô địch, chúng ta phải vượt qua tất cả. 

Nói riêng về Thái Lan, tôi cho rằng sự xuất hiện của Chanathip và Theerathon sẽ giúp họ mạnh hơn. Đó là hai cầu thủ có trình độ chuyên môn rất tốt và đặc biệt hơn khi họ đang thi đấu tại J-League. Điều này giúp Thái Lan mạnh hơn”.  

Về tình hình điều trị chấn thương Văn Hậu khép lại: “Mặc dù rất bận nhưng HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên hỏi thăm và động viên Văn Hậu cố gắng hồi phục tốt, sớm quay trở lại. Thầy có nói trong lúc điều trị tại Hàn Quốc nếu gặp khó khăn, hãy nói với thầy. Đây là động lực để mình cố gắng và quyết tâm tập trung vào việc điều trị, phục hồi”.