Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Liverpool hôm nay 6/1
Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Arsenal vs Liverpool trong khuôn khổ vòng bán kết Cúp Liên đoàn Anh diễn ra lúc 02h45 ngày 7/1.
Arsenal và Liverpool bước vào trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh trong bối cảnh cả 2 đội đều mất những trụ cột vì CAN 2022. Tuy nhiên, so với đội chủ nhà, tổn thất của Liverpool lớn hơn nhiều.
Đội khách sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi Mohamed Salah và Sadio Mane. Thêm vào đó, Divock Origi và Takumi Minamino cũng chắc chắn phải ngồi ngoài vì chấn thương. Roberto Firmino dương tính với Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc hàng công của Liverpool chỉ còn lại Diogo Jota là cái tên đáng tin cậy.

Ngoài ra, Alisson Becker, Joel Matip (Covid-19), Thiago Alcantara, Nat Phillips và Harvey Elliott (chấn thương) cũng không thể góp mặt. Tình hình còn có thể tệ hơn với Liverpool khi buổi tập trước trận đấu 2 ngày của đội khách đã bị hủy bỏ, dấy lên lo ngại rằng có thêm ca mắc Covid-19.
Trong khi đó, Arsenal có 4 cầu thủ về phục vụ đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, trong số này chỉ có Thomas Partey là tổn thất đáng ngại. Nicolas Pepe, Pierre-Emerick Aubameyang và Mohamed Elneny đều không phải chủ lực ở vị trí của họ.
Ngoài ra, đội chủ nhà chỉ thiếu 3 cái tên khác là Sead Kolasinac, Calum Chambers (chấn thương) và Gabriel Magalhaes (treo giò).
Đội hình dự kiến Arsenal vs Liverpool
Arsenal: Leno; Tomiyasu, White, Holding, Tavares; Xhaka, Lokonga; Saka, Odegaard, Smith Rowe; Nketiah
Liverpool: Kelleher; Alexander-Arnold, Gomez, Van Dijk, Robertson; Jones, Fabinho, Henderson; Gordon, Jota, Oxlade-Chamberlain
- "Vua cùi chỏ" Thái Lan quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup
- BLV Quang Tùng khuyên Quang Hải không nên về dự AFF Cup
- VAR rất khó được áp dụng tại AFF Cup 2022
- ĐT Việt Nam mất trụ cột quan trọng tại AFF Cup 2022
- Thái Lan chốt xong sân đá AFF Cup sau khi phải "nhường sân" cho Justin Bieber
- Thái Lan khó thi đấu trên sân nhà Rajamangala tại AFF Cup vì...Justin Bieber
- Malaysia và Indonesia nhập tịch sao khủng châu Âu, quyết đấu ĐT Việt Nam
- Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam nằm ở bảng tử thần”
- HLV Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh nhất, gửi lời "cầu cứu" tới Chanathip
- HLV Shin Tae-yong "gáy" cực mạnh sau kết quả bốc thăm AFF Cup