Hà Đức Chinh đòi hỏi mức lương quá cao khiến SHB Đà Nẵng bỏ cuộc

SHB Đà Nẵng đã không giữ chân Hà Đức Chinh khi yêu cầu của tiền đạo này là quá cao so với mặt bằng nội binh ở V.League.  

SHB Đà Nẵng đã nói lời chia tay tiền đạo Hà Đức Chinh. Lý do theo SHB Đà Nẵng chia sẻ là đề nghị của Đức Chinh cao hơn nhiều so với hy vọng của đội bóng này.

Cụ thể, Đức Chinh muốn có bản hợp đồng 3 năm, lót tay 2,5 tỷ đồng/mùa cùng mức lương 40-50 triệu đồng/tháng. Theo SHB Đà Nẵng, đây là đòi hỏi quá cao so với khả năng chi trả của đội bóng sông Hàn. CLB này cũng cho rằng ở thời điểm hiện tại, với phong độ của Đức Chinh, việc đòi hỏi mức đãi ngộ kể trên là không thể.

Đức Chinh chia tay SHB Đà Nẵng

Theo tìm hiểu của báo giới, mức tiền lót tay cao nhất ở đội chỉ mức 1,4 tỷ đồng/mùa. Vì vậy, họ chấp nhận để "đứa con cưng" của mình ra đi tự do vì không phù hợp. Nếu phải trả mức phí cao hơn mặt bằng chung của CLB hơn 1,1 tỷ đồng, sẽ tạo tiền lệ trong đội. CLB Đà Nẵng trong mùa giải 2022 sẽ không có ngôi sao, mà chỉ là tập thể đậm màu sắc địa phương. Vì vậy, lãnh đạo đội bóng phải cân nhắc khi giữ người và lấy người.  

Sau nhiều lần liên lạc và thương thảo, 2 bên không đạt được tiếng nói chung. Thậm chí, HLV Phan Thanh Hùng và cộng sự bay ra Hà Nội để trao đổi trực tiếp, thuyết phục chân sút 24 tuổi. Cuối cùng, CLB Đà Nẵng dừng thương thảo, thanh lý hợp đồng vào ngày 3/11.

Đức Chinh thi đấu 5 năm cho SHB Đà Nẵng, ra sân 97 trận và ghi được 23 bàn thắng tại V.League.

 Tùng Anh
Từ khóa:
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: