HLV Xavi "bật đèn xanh", Messi rộng cửa trở lại Barca

HLV Xavi khẳng định Barca là nhà của Messi và anh có thể trở về bất cứ khi nào. Cả hai vẫn là bạn bè thân thiết và thường xuyên liên lạc với nhau.

Messi sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6 năm nay. Hiện tại, đội bóng nhà giàu nước Pháp đang nỗ lực đàm phán để gia hạn hợp đồng với siêu sao người Argentina. Tuy nhiên, tương lai của Messi vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ và giới truyền thông.

Mới đây, trong buổi họp báo trước trận đấu lượt về vòng knock-out đầu tiên của Europa League, HLV Xavi khẳng định Barca luôn rộng cửa chào đón Messi trở về. "Barca là nhà của Messi và cánh cửa vẫn mở để chờ cậu ấy trở về.

Xavi và Messi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên liên lạc với nhau.

Tôi và Messi là bạn bè và vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi cũng đã nói chuyện nhiều với Chủ tịch Joan Laporta. Hiện tại, mọi thứ phụ thuộc vào Messi và việc cậu ấy muốn làm gì trong tương lai", Xavi nói.

Mới đây, Messi dành thời gian trở lại Barcelona để gặp mặt Jordi Alba, Sergio Busquets. Cả hai sẵn sàng giảm lương để đội bóng chủ sân Camp Nou đủ khả năng tài chính đón Messi trở lại.

Theo Le Parisien, Messi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Tuy nhiên, những điểm đến khác như Barcelona, Inter Miami hay thậm chí Premier League được anh ưu tiên hơn PSG lúc này. Ông Jorge Messi, cha và cũng là đại diện của Messi, không đồng ý với nhiều điều khoản trong đề nghị từ PSG.

Bên cạnh đó, RMC Sport tiết lộ Giám đốc Thể thao Luis Campos đang có ý định thay thế bộ ba Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe trên hàng công. Thay vào đó, PSG sẽ xây dựng một kế hoạch xoay quanh ngôi sao Kylian Mbappe.

 Thanh Thanh