Jorginho suýt nữa ôm hận vì bắt chước Bruno Fernandes

Sau Bruno Fernandes, Jorginho một lần nữa chứng minh không phải cứ nhảy chân sáo sút penalty là hay.

Mới ngày hôm qua, Bruno Fernandes khiến người hâm mộ MU tức giận khi đá hỏng quả penalty bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa 2-2 trước Arsenal, qua đó khiến Quỷ đỏ thua chung cuộc 1-3.

Cách sút nhảy chân sáo của Bruno không còn hiệu quả nữa khi anh thực hiện hỏng cả 2 cơ hội từ khoảng cách 11m của mình trong mùa này ở Ngoại hạng Anh.

Đến hôm nay, lại thêm một chuyên gia nhảy chân sáo nữa là Jorginho thực hiện hỏng. Chelsea chơi khá bế tắc trước West Ham trong phần lớn thời gian nhưng bất ngờ được hưởng penalty ở phút 87. Jorginho bước lên thực hiện nhưng pha chạy đà điệu đà của tiền vệ người Italia không đánh lừa được Fabianski.

Jorginho nhảy chân sáo sút hỏng penalty trước West Ham

May cho Jorginho là chỉ ít phút sau, Pulisic ghi bàn quyết định giúp Chelsea thắng chật vật West Ham. Nếu không, cú sút rất nhẹ của Jorginho sẽ bị chỉ trích rất nhiều.

Đây có thể xem là khoảng thời gian tồi tệ với những cú sút phạt đền của Jorginho. Mùa này, anh vẫn thực hiện thành công 9 cơ hội trong màu áo Chelsea, trong đó 6 lần ở Ngoại hạng Anh, 2 ở Champions League và 1 ở Cúp Liên đoàn.

Tuy nhiên, Jorginho đã sút hỏng lượt luân lưu của mình ở chung kết EURO 2020. Chưa dừng lại ở đó, Jorginho sút hỏng liên tiếp 2 quả penalty trong 2 trận đấu với Thụy Sĩ ở Vòng loại World Cup 2022, qua đó khiến ĐT Italia mất cơ hội giành vé trực tiếp đến Qatar, và sau này bị loại ở vòng play-off.